Oct 5, 2017

Triumph trình làng Bonneville Speedmaster và Bobber đen nhám mới

Triumph trình làng Bonneville Speedmaster và Bobber đen nhám mới

Vừa qua, Triumph vừa tung ra thêm một phiên bản nữa thuộc dòng Bonneville - chiếc Speedmaster, cùng với đó là mẫu Bobber đen nhám.

  
Mẫu Speedmaster cũng sử dụng chung nền tảng khối động cơ dung tích 1200cc với Bobber, do hầu như mọi thông số đều được giữ nguyên nên khối động cơ này có mô-men xoắn khá cao, đạt mức khoảng 105 Nm. Ngoài ra, gắp sau của xe cũng dùng chung kiểu Hardtail giống Bobber.
 
 
Điểm khác biệt nhất trên Speedmaster là yên sau và tay xách có thể tháo rời. Ngoài ra, phanh đĩa đôi phía trước cũng được nâng cấp, sử dung cùm phanh Brembo. Hệ thống treo trên xe cũng đã thay đổi với phuộc trước đường kính 41mm, hành trình 90mm và phuộc sau đơn, hành trình 73mm, cho phép tuỳ chỉnh.
 
 
Hệ thống điện tử bao gồm 3 chế độ lái. Mẫu xe có gác chân khá xa, cùng với ghi đông cong tạo ra tư thế ngồi thư thái. Đối với người cảm thấy không phù hợp, Triumph còn bán bộ gác để chân tuỳ chọn gắn giữa. Bình xăng được tăng dung tích lên 12 lít, phù hợp hơn với đối tượng hay sử dụng xe chạy tour xa. Hãng xe Anh Quốc cho biết, họ hướng đến những người muốn một chiếc T120 với khả năng chạy đường trường tốt hơn cùng kiểu dáng cruiser.
 
Như những chiếc Bonneville khác, Speedmaster cũng sẽ có bộ phụ kiện "Inspiration Kits" bao gồm túi 2 bên.
 
Bộ phụ kiện "Highway kit" thêm kính chắn gió
 
 
Bộ phụ kiện "Maverick Kit" với yên xe solo, ghi đông thẳng mang lại kiểu dáng đậm chất Bobber hơn
Mẫu Speedmaster mới gồm các màu Đen bóng (Jet Black), Đỏ Việt Quất (Cranberry Red) và đen trắng (Fusion White and Phantom Black).
 
Chưa hết, Triump còn cho trình làng mẫu Bonneville Bobber màu đen nhám từ trên xuống dưới đầy nam tính. Thay đổi nữa nằm trên mâm trước, mẫu Bobber đen nhám sẽ sử dụng mâm kích thước 16 inch thay vì 17 inch như trên phiên bản tiêu chuẩn.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top