Oct 12, 2017

Toyota Innova 2.0X có giá 31,5 nghìn USD tại Malaysia

Toyota Innova 2.0X có giá 31,5 nghìn USD tại Malaysia

Phiên bản cao cấp của dòng MPV Toyota Innova 2.0X sẽ được bán ra tại thị trường Malaysia với giá 132.800 Ringgit tương đương 31,5 nghìn USD. So với các phiên bản còn lại, Toyota Innova 2.0X đã được trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp và tiện nghi hơn.

 
Toyota Innova 2.0X được trang bị hệ thống đèn chiếu dạng LED (thay thế cho hệ thống đèn halogen trên các phiên bản trước đây), hệ thống la-zăng tăng kích thước lên 17inch (so với 16 inch), cản trước/sau thiết kế mới… Bên cạnh đó, một số chi tiết ốp crom đã giúp cho thiết kế bên ngoài của chiếc MPV thêm phần thời trang hơn.
 

Trong khi đó không gian nội thất cũng đón nhận nhiều tinh chỉnh cao cấp như; hàng ghế thứ 2 riêng biệt (như vậy thay vì 8 chỗ phiên bản 2.0X chỉ có 7 chỗ ngồi), hệ thống ghế ngồi bọc da, ghế lái chỉnh điện 6 hướng (trong khi đó ghế hành khách phía trước vẫn chỉnh cơ), màn hình thông tin giải trí tích hợp DVD và camera lùi, 7 túi khí… 
 
oto-xemay-toyota-innova-2.0X

Phiên bản 2.0X cũng được trang bị như bản 2.0E và 2.0G, gồm nhiều chi tiết ốp gỗ bóng trong nội thất, hệ thống điều hoà tự động, màn hình màu TFT-LCD 4.2 inch hiển thị đa thông tin, bàn gập ở lưng ghế, hệ thống đèn nội thất hai vùng, camera lùi và hệ thống thông tin giải trí DVD-AVX với màn hình 8 inch. Bên cạnh đó Toyota còn mang tới khách hàng tùy chọn trả phí cho hệ thống camera toàn cảnh - Panoramic View Monitor.
 

Toyota Innova 2.0X được trang bị hệ thống động cơ VVT-I 2.0L, sản sinh công suất 139 mã lực, mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại 4.000 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh sau. Phiên bản cao cấp này cũng được trang bị hai tính năng lái là ECO và POWER.

Một số tính năng an toàn được trang bị thêm cho phiên bản cao cấp này như: Phanh ABS/EDB/BA, Hệ thống cân bằng điện từ  VSC, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc.
 
Hình ảnh Toyota Innova 2.0X tại Malaysia
 
 
oto-xemay-toyota-innova-2.0X
oto-xemay-toyota-innova-2.0X
oto-xemay-toyota-innova-2.0X
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top