Apr 7, 2016

SYM gây bất ngờ với nhiều mẫu xe đa dạng tại triển lãm xe máy 2016

SYM gây bất ngờ với nhiều mẫu xe đa dạng

Nhằm chuyển tải thông điệp Enjoy the Ride, SYM đã trưng bày tối đa các dòng xe hai bánh tiêu biểu của hãng. Đây là các mẫu xe nổi bật trên cả phương diện thiết kế, kỹ thuật hiện đại và công nghệ hướng tới tương lai.

SYM gây bất ngờ với nhiều mẫu xe đa dạng tại triển lãm xe máy 2016_ảnh1
 
Đáng chú ý đầu tiên là mẫu xe tay côn Wolf 300 đáp ứng trào lưu chơi xe độ Cafe Racer và sắm xe tay côn ngày càng tăng tại Việt Nam. Xe có phong cách hoài cổ, lấy cảm hứng từ những người yêu thích nhạc rock và lớp trẻ say mê tốc độ ở nước Anh vào thập niên 50 của thế kỷ trước. Xe được nâng cấp phuộc khí và phanh ABS cho trải nghiệm lái hứng thú hơn.
 
Là dòng sản phẩm xe ga chủ lực của SYM trong năm 2016, Shark mini 125 phân khối trang bị động cơ phun xăng điện tử có công suất mạnh mẽ, chức năng tạm dừng xe tắt máy hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng bơm xăng của Đức. Tiện dụng với nắp xăng bên ngoài, nút mở yên tích hợp trên tay lái. Xe có phong cách thời trang do chính nhà thiết kế Ý tạo ra. Ngoài ra còn có mẫu xe điện bốn bánh 2 chỗ ngồi tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thể hiện tầm nhìn về phương tiện di chuyển trong tương lai.
 
SYM gây bất ngờ với nhiều mẫu xe đa dạng tại triển lãm xe máy 2016_ảnh2Wolf 300
 
SYM gây bất ngờ với nhiều mẫu xe đa dạng tại triển lãm xe máy 2016_ảnh3 Shark mini 125
SYM gây bất ngờ với nhiều mẫu xe đa dạng tại triển lãm xe máy 2016_ảnh4Xe ga concept SYM Maxsym 500
 
SYM gây bất ngờ với nhiều mẫu xe đa dạng tại triển lãm xe máy 2016_ảnh5 Xe điện bốn bánh của SYM cho tương lai.
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top