Mar 15, 2015

Sẽ không có bản Honda Civic Type R năm cửa

Sẽ không có bản Honda Civic Type R năm cửa

Theo công bố của Honda mẫu Civic Type R sẽ giữ thiết kế 3 cửa giống như mô tả trên blog thiết kế X-Tomi Design.

Sẽ không có bản Honda Civic Type R năm cửa
 
Honda Civic Type R được chờ đợi sẽ có thiết kế hatchback 5 cửa giống như “kỳ phùng địch thủ” Ford Focus RS. Các thế hệ trước của Civic Type R được thiết kế với 3 cửa, nhưng ở phiên bản này Honda rất khó cắt giảm các cánh cửa phía sau. Tuy nhiên, hãng xe Honda vẫn kiên định với thiết kế này, bởi theo X-Tomi Design việc thay đổi thiết kế sẽ làm mất đi nét khác biệt của Honda Civic Type R so với Focus RS.
 
Sẽ không có bản Honda Civic Type R năm cửa 1
 
Mẫu “xe đua đường phố” của Honda phiên bản mới không chỉ mạnh mẽ mà còn tạo nên chuẩn mực mới cho phân khúc hatchback dẫn động cầu trước. Honda Civic Type R được trang bị động cơ 2.0L Turbo VTEC cho công suất 310 mã lực và 400Nm, hơn hẳn con số 225 mã lực và 215Nm của thế hệ trước. xe có thể tăng tốc 0-100 trong 5,7 giây và đạt tốc độ tối đa 270km/h, ấn tượng đối với một chiếc xe cầu trước nhờ turbo giúp động cơ đạt được sức mạnh lớn ở tua máy thấp, tăng khả năng bứt tốc của xe.
 
Sẽ không có bản Honda Civic Type R năm cửa 2
 
Honda Civic Type R vẫn có “đuôi cá” phía sau, hệ thống 4 ống xả và trục la-zăng hợp kim 19inch, bọc ngoài bởi lốp 235/35R19, phát triển riêng cho mẫu xe Type R. Xe còn được trang bị hệ thống điện tử điều khiển bộ phun nhiên liệu hoạt động với hiệu suất cao nhất, điều chỉnh giảm xóc ở chế độ đua nhằm đem đến cho người lái trải nghiệm thể thao nhất.
 
Dự kiến xe sẽ được bán ra vào mùa hè này với mức giá khởi điểm từ 44.226 USD
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top