Jun 6, 2018

Royal Enfield Himalayan chính thức được ra mắt tại Việt Nam

Royal Enfield Himalayan chính thức được ra mắt tại Việt Nam

Lần đầu tham gia triển lãm Vietnam Auto Expo 2018, Royal Enfield đã trưng bày 3 mẫu xe mới gồm Bullet 500, Classic 500 và Continental GT và đặc biệt là sự xuất hiện của dòng xe Himalayan.

 
Dòng Standard Street - Bullet 500: mẫu xe không bao giờ lỗi thời, mang tính biểu tượng và được thiết kế thủ công, vẫn được sản xuất liên tục suốt hơn 8 thập kỷ qua. Với vẻ ngoài khác biệt và hệ thống thải khí đặc trưng, mẫu xe này mang đến cho người lái những trải nghiệm đầy sống động trên từng chuyến đi.
 
 
Với dòng Retro Street - Classic 500: một tuyệt phẩm với phong cách cổ điển của nước Anh, được thiết kế mang hơi hướng thời kì hậu Thế Chiến thứ II.
 
 
Dòng xe Café Racer với mẫu Continental GT (535cc) được lấy cảm hứng từ Rocker Era những năm 60, mang phong thái nhẹ nhàng nhưng không kém phần nhanh nhẹn, tạo nên sự phấn khởi trên những nẻo đường.
 
 
Và đặc biệt là sự ra mắt của dòng xe mới nhất Himalayan được thiết kế phù hợp với mọi địa hình, thách thức những giới hạn, dòng xe được sinh ra là để dành cho những trái tim yêu trải nghiệm, thích khám phá, khát khao chu du bốn bể. Thử nghiệm trong điều kiện thời tiết và địa hình cực khắt nghiệt tại Himalayan, dãy núi cao nhất thế giới, Royal Enfield Himalayan hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, cùng bạn khám phá thế giới thú vị xunh quanh
 
 
04 mẫu xe mà Royal Enfield giới thiệu trong triễn làm này có giá niêm yết đã bao gồm thuế VAT như sau:
  • Bullet 500 với giá niêm yết là 113,000,000 VNĐ
  • Classic range với giá niêm yết từ 120,000,000 – 127,000,000 VNĐ
  • Continental GT với giá niêm yết là 137,000,000 VNĐ
  • Himalayan với gía niêm yết chính thức sẽ được công bố trong tháng 7/2018
 
Trong thời gian diễn ra triển lãm, ngoài hoạt động trưng bày tại gian hàng bên trong triển lãm, khách tham quan còn có cơ hội được tư vấn, tìm hiểu, trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe của chúng tôi để có được những trải nghiệm chân thực nhất.
 
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top