Oct 27, 2017

Ôtô Yamaha kỳ dị tại Tokyo Motor Show 2017

Ôtô Yamaha kỳ dị tại Tokyo Motor Show 2017

Tại Tokyo Motor Show lần thứ 45, hãng xe Nhật Bản Yamaha gây ấn tượng bằng mẫu xe ôtô sở hữu ngoại hình khác thường  mang tên Cross Hub Concept.

Xe Yamaha Cross Hub Concept
 
Cross Hub Concept là mẫu xe bán tải mini với phong cách lấy cảm hứng từ những dòng xe mô tô quen thuộc của Yamaha.
 
Xe Yamaha Cross Hub Concept 3
 
Nhìn tổng thể, bề ngoài xe có thể khiến một số người cảm thấy hơi “thắc mắc” bởi những đường lồi lõm, gấp khúc. Với chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.490mm, 1.960mm và 1.750mm, mẫu xe có thể xếp vào phân khúc sedan hạng C khi xét về kích thước nhưng điểm khác biệt nằm ở thùng chở hàng đủ sức chứa tới 2 chiếc xe mô tô cùng lúc.
 
 
 
Bên trong cabin, các ghế ngồi bố trí dạng kim cương, ghế lái đặt phía trước và chính giữa, tương tự cách sắp xếp của siêu xe McLaren F1. Vô-lăng chữ U bọc da lộn màu cam nổi bật, đồng bộ với ghế ngồi của tài xế. Cabin xe là sự kết hợp giữa các gam màu cam, xám, đen. Sàn xe lát gỗ, tương tự trên thùng hàng.
 
Xe Yamaha Cross Hub Concept 3
 
Phương tiện được trang bị hệ thống truyền động điện nhưng ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất chưa công bố các thông số thông số về hiệu suất.
 
Xe Yamaha Cross Hub Concept 1
 
Trước khi khai mạc Triển lãm, Yamaha cũng đã úp mở việc sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ khi ra mắt một mẫu xe mới. Cross Hub đi theo sau một số concept xe từng được Yamaha giới thiệu trong những kỳ triển lãm trước, bao gồm Motiv vào năm 2013 hay Sports Ride Concept năm 2015.
 
Xe Yamaha Cross Hub Concept 6
 
Xe Yamaha Cross Hub Concept 7
Xe Yamaha Cross Hub Concept 5
Xe Yamaha Cross Hub Concept 4
An Nhiên
Nguồn : Inautonews
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top