May 9, 2012

Nissan Juke-R giá đắt hơn 2 chiếc Ferrari 458 Italia

Nissan Juke-R giá đắt hơn 2 chiếc Ferrari 458 Italia

Theo Phó chủ tịch Nissan Bắc Mỹ, chiếc Juke-R sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng với mức giá không tưởng 590.000 USD.

Vài ngày trước, chúng tôi đã đưa tin về việc Nissan tuyên bố sẽ sản xuất chiếc “siêu crossover” Juke-R với số lượng rất hạn chế. Và theo tin mới nhất mà Phó chủ tịch Nissan Bắc Mỹ - David P. Reuter - nói với chuyên trang ôtô của Mỹ là Inside Line, Juke-R có giá khoảng 590.000 USD, tức là đắt hơn 30 lần so với chiếc Juke bản tiêu chuẩn và 2,5 lần so với một chiếc Ferrari 458 Italia.
 
Ông Reuter cũng cho biết với mức giá khủng này, Nissan Juke-R sẽ nhắm tới những nhà sưu tập khó tính và các nhà đầu tư, người muốn sở hữu một chiếc xe với công nghệ tiên tiến và được chế tạo số lượng cực kỳ hạn chế. Tuy vậy, vị quan chức của Nissan cũng không tiết lộ sẽ có bao nhiêu chiếc Juke-R sẽ được sản xuất mặc dù trước đó các thông tin trước đó khẳng định số lượng chỉ từ 20 đến 25 chiếc.
 
 
Nissan Juke-R bản thương mại thậm chí còn tốt hơn chiếc concept đầu tiên. Nếu chiếc concept dựa trên nền tảng của chiếc Nissan GT-R 2010 với động cơ 485 mã lực thì chiếc Juke-R mới sẽ sử dụng một hệ thống động lực và khung gầm cải tiến của GT-R 2012 với công suất 545 mã lực và mô-men xoắn 627Nm.
 
Xuất hiện cuối năm ngoái, Nissan Juke-R Concept trở thành chiếc crossover nhanh nhất thế giới với một động cơ V6 3.8 twin-turbo công suất 485 mã lực lấy từ chiếc Nissan GT-R. Juke-R có thể tăng tốc 0-100km/h sau 3,7 giây và đạt tốc độ cực đại 257km/h với tính năng không hề thua kém Lamborghini Gallardo, Ferrari 458 Italia và Mercedes SLS AMG.
 
 
Ba chiếc Nissan Juke-R đầu tiên đã được đặt hàng và đang trong quá trình chế tạo trước khi được bàn giao đến khách hàng vào cuối mùa hè năm nay. Nissan cũng rất tin tưởng rằng số xe còn lại sẽ nhanh chóng tìm được chủ nhân chịu chơi và chịu chi.  
 
Sau một thời gian dài thăm dò thị trường, cuối tuần trước, Nissan đã tuyên bố sẽ sản xuất chiếc “siêu crossover” Juke-R theo một series rất hạn chế. Ngay sau tuyên bố này, Phó chủ tịch Nissan Bắc Mỹ - David P. Reuter - đã nói với trang Inside Line rằng chiếc Juke-R sẽ được bán
Xuân Trịnh
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top