Dec 7, 2017

Ngắm nội thất sang trọng của Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới

Ngắm nội thất sang trọng của Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới

Sau những hình ảnh chạy thử trên đường công cộng dưới lớp ngụy trang xuất hiện trên mạng vài tháng trước, hãng xe Đức đã chính thức công bố một vài hình ảnh về nội thất sang trọng của chiếc xe.


 
Theo những hình ảnh mà Mercedes-Benz công bố vừa qua, có thể thấy mẫu Sprinter mới sẽ sở hữu khoang nội thất khá cao cấp với cách thiết kế dàn ngang, vô-lăng ba chấu, bảng đồng hồ sau vô lăng hiển thị điện tử. giống như trên những chiếc C-Class. Trên mặt táp-lô còn có màn hình hiển thị LCD với kích thước khá lớn. Cửa gió điều hòa có hình dáng tròn như tua-bin máy bay, giống như được trang bị trên những chiếc E-Class.
 


Nhà sản xuất còn cho biết, mẫu Sprinter thế hệ mới còn hỗ trợ phát wifi di động, phục vụ hành khách trong những hành trình dài. Ngoài ra, Mercerdes-Benz còn trang bị gói dịch vụ kết nối MercedesPRO, có khả năng thông báo cho tài xế biết tình trạng xe và nhắc nhở việc bảo dưỡng định kỳ. Ghế lái và ghế phụ đều có chỉnh điện.
 

Những trang bị này trên Sprinter thế hệ mới đều thuộc kế hoạch phát triển dòng xe van mang tên adVANce của hãng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải thông minh.
 
 
Mẫu Mercedes-Benz Sprinter mới được dự đoán sẽ sở hữu tùy chọn động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.0L hoặc động cơ diesel 6 xy-lanh dung tích 3.0L. Ngoài ra, nhiều khả năng sẽ còn một biến thể chạy điện mang tên eSprinter, ứng dụng nhiều công nghệ từ mẫu concept Vision Van đã từng xuất hiện trước đó. Sprinter 2018 sẽ chính thức trình làng vào khoảng đầu năm 2018. Mercedes-Benz cũng đang triển khai việc xây dựng nhà máy sản xuất tại Charleston, California thay vì ở Đức nhằm đạt mục tiêu đưa Sprinter thành mẫu xe van có giá bán tốt nhất tại Mỹ và dĩ nhiên là Ford Transit sẽ không thích điều này.
 
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top