Aug 14, 2019

MV Agusta F3 800 UNICEF Edition: Siêu phẩm tốc độ đầy tính nhân văn

MV Agusta F3 800 UNICEF Edition: Siêu phẩm tốc độ đầy tính nhân văn

Hãng siêu môtô đến từ nước Ý MV Agusta đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu sport bike F3 800 với tên gọi UNICEF Edition được sản xuất giới hạn chỉ duy nhất một chiếc trên toàn thế giới.

Ra mắt năm 2012, dòng F3 là sản phẩm xe ba bánh đầu tiên của MV Agusta trong nửa thế kỷ tính đến khi đó. Chính thức ra thị trường vào năm 2013, MV Agusta F3 800 cạnh tranh với các mẫu sport bike khác như Triumph Daytona, Ducati 848… Chiếc xe mang trong mình khối động cơ 3 xy-lanh 789cc, công suất 148 mã lực, cùng với nhiều trang bị hàng hiệu như phanh Bremo, phuộc Marzocchi…
Mặc dù đã xuất hiện được vài năm, dòng xe này được yêu thích đến nỗi nhiều người vẫn sẵn sàng chi ra hàng ngàn Euro để sở hữu được một chiếc. Đặc biệt khi nó lại mang trong mình sứ mệnh cao cả.
Ra đời với mục đích nhân văn - ủng hộ, giúp đỡ cho Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF), MV Agusta F3 800 UNICEF Edition chỉ một chiếc trên toàn thế giới với tông màu trắng/xanh chủ đạo kết hợp cùng logo của UNICEF.
Trong sự kiện đấu giá được tổ chức ngày 9/8 tại Porto Cervo, Ý, chiếc xe đã đem về 100.000 Euro (tương đương 2,6 tỷ đồng). Toàn bộ số tiền đã được quyên góp cho tổ chức UNICEF.
Giám đốc điều hành MV Agusta phát biểu: “Tôi rất vui vì chiếc xe đặc biệt dành tặng UNICEF này đã tìm thấy người mua hào phóng và giàu tình yêu thương đến vậy. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công và đong đầy niềm tự hào, niềm đam mê và kinh nghiệm dày dạn. Sản phẩm đặc biệt này là duy nhất để phục vụ cho lý do duy nhất - khiến những người tham gia dự án càng tự hào. Tôi muốn cảm ơn UNICEF ​​Italia vì đã cho chúng tôi cơ hội để có thể trợ giúp bảo vệ những đứa trẻ dễ bị tổn thương.”
Lê Duy
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top