Feb 25, 2012

Mui trần Range Rover Evoque Cabrio

Mui trần Range Rover Evoque Cabrio

Ngày 25/2/2012, Range Rover đã giới thiệu Evoque Cabrio Concept, chiếc xe sẽ xuất hiện chính thức tại triển lãm Geneva Motor Show vào đầu tháng 3 tới.

Trông hấp dẫn một cách ngạc nhiên, chiếc concept này dựa trên phiên bản Evoque ba cửa với một bộ mui mềm và vành 21 inch. Công ty cho biết rằng những thay đổi trên không ảnh hưởng đáng kể đến trọng lượng và độ cứng của chiếc crossover, nhưng các số liệu chi tiết không được hãng này công bố.
 
Nội thất của Evoque Cabrio Concept được kế thừa trọn vẹn từ chiếc crossover tiêu chuẩn, nhưng nó có thêm những trang thiết bị hiện đại. Điểm nhấn chính là những bộ ghế da, bộ dàn âm thanh Meridian và hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch.
Range Rover từ chối bình luận khi nào chiếc concept này sẽ được sản xuất nhưng ám chỉ rằng nó có khả năng trở thành “một chiếc SUV mui trần bậc nhất thế giới”. Rất có thể đây là một động thái thăm dò dư luận của Range Rover. Nếu mọi phản hồi tích cực thì thời điểm chiếc mui trần này ra thị trường có thể vào khoảng 2014-2015. 
Xuân Trinh
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top