Oct 1, 2015

Mazda tung ảnh xe thể thao bí mật cực “Hot”

Mazda tung ảnh xe thể thao bí mật cực “Hot”

Triển lãm Frankfurt 2015 vừa xong với chiếc xe concept Mazda Koeru ra mắt như lời chào vềmẫu crossover cỡ trung lớn hơn CX-5, có thể sẽ thay thế cho dòng SUV CX-7. Thì ngay lập tức Mazda lại vừa tung ra một hình ảnh bí ẩn về mẫu xe thể thao mới. Hãng cũng tuyên bố sẽ chính thức giới thiệu tại triển lãm Tokyo cuối tháng 10.

Mazda 1
 
Hãng xe Nhật Bản cho biết mọi bí ẩn về chiếc xe rất “cong” này sẽ được vén màn trong triển lãm Tokyo Motor Show 2015 diễn ra vào cuối tháng 10 tới. Hiện tại Mazda công bố duy nhất một bức ảnh chụp tối om chỉ hiện lên chút đường viền dáng xe. Tuy nhiên chiếc xe Mazda này chắc chắn là một kiểu xe thể thao.
 
Mazda 1
 
Bởi theo hình ảnh công bố và chỉnh sửa hiệu ứng thì thấy những phần có thể nhận ra là chiếc xe có nắp capô kéo dài, ca bin gắn liền đuôi ngắn, đường thân được vuốt rất đẹp và kiểu dáng chắc chắn là coupe 2 cửa. Ngoài ra, không khó để nhận ra hệ thống ống xả kép cùng máy camera gắn hông thay cho gương chiếu hậu.
 
Mazda 2
 
Một số ý kiến cho rằng đây có thể là mẫu MX-5 phiên bản Coupe, tuy nhiên MX-5 không dài và thon thả như vậy. Cũng có thể đây chính là một dòng xe thể thao kiểu GT mới tinh của Mazda. Dựa trên tuyên bố úp mở của Giám đốc marketing Mazda, ông Masahiro Moro đã trả lời rằng họ đang ưu ái nhiều với động cơ xoay truyền thống của Mazda, và sẽ có thú vị đặc biệt tại Tokyo Show sắp đến. Thêm nữa từ hình dáng và việc dòng xe thể thao nổi tiếng RX-7 và RX-8 trước đây của Mazda cũng vang danh nhờ động cơ xoay Wankel.. Thì có thể hi vọng sẽ được chứng kiến sự xuất hiện một chiếc RX huyền thoại thế hệ mới của Mazda.
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top