Jan 4, 2018

Lộ ảnh Ford Ranger bản nâng cấp mới

Lộ ảnh Ford Ranger bản nâng cấp mới

Ford Ranger 2018 bản nâng cấp đã chính thức lộ diện với hình ảnh thiết kế lưới tản nhiệt mới và một số chi tiết lần đầu tiên được nâng cấp.

 
Những bức ảnh về chiếc Ranger mới này được cung cấp bởi HeadlightMag có trụ sở tại Thái Lan, dường như đây là phiên bản XLT với cản trước được thiết kế lại, cụm đèn pha tích hợp dải LED ban ngày bao quanh và lên đến dưới nắp ca-pô. Lưới tản nhiệt với hai thanh crôm mỏng, dài hơn ôm trọn logo Ford ở chính giữa, chữ Ranger trên lưới tản nhiệt cũng mỏng hơn, ngoài ra còn có một số chi tiết trang trí mạ crôm cho thanh cản sau.
 
 
Trong khi phiên bản Ranger hiện tại trang bị động cơ 2.2L Duratorq TDCi cho công suất từ 125-160 mã lực cùng bản 5 xy-lanh turbo-diesel 3.2L công suất 200 mã lực, hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp thì nhiều thông tin cho rằng bản nâng cấp này sẽ được trang bị động cơ turbo-diesel 2.0L công suất 190 và 215 mã lực, đi kèm là hộp số tự động 10 cấp.
 
 
Thế hệ đầu tiên của Ford Ranger xuất hiện từ năm 2011, trải qua đợt nâng cấp lần đầu tiên vào năm 2015 và sau 3 năm, Ford lại tiếp tục ra mắt một phiên bản nâng cấp chứ chưa phải là một bản hoàn toàn mới.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top