Sep 30, 2016

Lexus mang UX Concept tới Paris Motor Show

Lexus mang UX Concept tới Paris Motor Show

Sau nhiều lần úp mở về mẫu concept SUV mới của mình, Lexus đã chính thức cho ra mắt chiếc Concept UX trong khuôn khổ triển lãm Paris Motor Show 2016 đang diễn ra tại Pháp.

 
Mẫu xe này ra đời tại Trung tâm Thiết kế Châu Âu của Lexus - ED2, thể hiện hướng thiết kế tương lai của hãng. Lexus UX Concept nằm ở phân khúc dưới mẫu NX hiện nay, để cạnh tranh với các xe như Audi Q2, trong bối cảnh ngày càng nhiều các nhà sản xuất ô tô chuyển hướng tập trung từ hatchback và sedan truyền thống sang SUV.
 

Ở thiết kế bên ngoài, Lexus UX Concept gây sự chú ý với nhiều nét cắt táo bạo, góc cạnh, đèn pha mỏng, đèn hậu thiết kế liền mạch, vòng bánh xe khác màu, la zăng thiết kế lạ mắt, cửa ra vào mở ngược… Tuy nhiên, UX Concept vẫn mang trên mình những “đặc điểm nhận dạng” của dòng xe Lexus như: lưới tản nhiệt hình con suốt, đèn pha/hậu chữ L.
 

Trong khi đó, thiết kế nội thất xe khiến người xem khá bất ngờ với: ghế ngồi thiết kế trơ khung, bảng điều khiển trung tâm góc cạnh…mang tới hình ảnh một mẫu xe của tương lai.
 
Lexus cho biết, phiên bản thương mại của UX Concept sẽ nhắm tới lớp khách hàng trẻ tại các đô thị năng động.
 
 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top