Jan 24, 2018

Land Rover ra mắt 999 chiếc Range Rover SV Coupé độc nhất

Land Rover ra mắt 999 chiếc Range Rover SV Coupé độc nhất

Land Rover đã công bố hình ảnh đầu tiên của Range Rover SV Coupé trước khi mẫu xe này chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show.

 
Ông Gerry McGovern, Trưởng Bộ phận Thiết kế của Land Rover, cho biết: “Range Rover SV Coupé có thiết kế đặc biệt hấp dẫn, với các chi tiết được trau chuốt tinh tế, từ thiết kế ngoại thất hài hòa cân xứng với vẻ đẹp nột thất hoàn hảo đến từng chi tiết. Đây là mẫu xe khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ”.
 
Hình ảnh nội thất do hãng công bố cho thấy một cabin với nhiều chi tiết bọc da cao cấp, ốp gỗ, kết hợp giữa phong cách truyền thống với những công nghệ tiên tiến, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cả người lái và hành khách.
 
 
 
Land Rover cho biết đây sẽ là mẫu xe để vinh danh dòng xe Range Rover đầu tiên hai cửa được ra mắt vào năm 1970. Sẽ chỉ có 999 chiếc SV Coupé được sản xuất và được cung cấp cho nhiều thị trường trên toàn thế giới.
 
 
 
Mẫu xe Range Rover SV Coupé được sáng tạo bởi Bộ phận Thiết kế Land Rover phối hợp với Trung tâm Chế tạo Phiên bản đặc biệt và chiếc xe này sẽ được lắp ráp thủ công tại Trung tâm Kỹ thuật Phiên bản đặc biệt tại Ryton-on-Dunsmore (Anh).
 
Ông John Edwards, Giám đốc Điều hành Trung tâm Chế tạo Phiên bản đặc biệt Land Rover chia sẻ: “Với việc ra mắt mẫu xe mới Range Rover SV Coupé này, chúng tôi mang đến cho khách hàng một sự kết hợp mạnh mẽ hơn giữa sự sang trọng và hiếm có. Mẫu xe sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế tại Geneva vào tháng 3 sắp tới, trong dịp kỷ niệm 70 năm thương hiệu Land Rover, đây sẽ là một khoảnh khắc lịch sử cho Land Rover, cho dòng xe Range Rover và cho Trung tâm Chế tạo Phiên bản đặc biệt ”.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top