Jul 17, 2017

Indian Motorcycles nâng tầm độ chơi với Scout Bobber mới

Indian Motorcycles nâng tầm độ chơi với Scout Bobber mới

Hãng xe Indian mới đây đã tung ra thị trường mẫu Scout Bobber mới được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu Scout truyền thống nhằm thu hút khách hàng trẻ tuổi.

 
indian-scout-bobber-anh1
 
Phiên bản mới của chiếc Scout này được trang bị dè chắn bùn trước và sau ngắn kiểu chopper, đầu đèn ngầu ốp một cục vào phần đầu phuộc và phuộc trước ngắn hơn nhằm cân bằng kết cấu.
Kevin Reilly – giám đốc bộ phận marketing của Indian chia sẻ: “Chúng tối biết rằng nếu muốn đánh chiếm thị trường nhiều hơn nữa thì các dòng sản phẩm của mình phải ‘trẻ’ hơn, phải ngầu hơn, phải ấn tượng hơn”.
 
indian-scout-bobber-anh2
 
Và Indian đã thực sự làm được, Scout Bobber mới trông vô cùng ấn tượng biến hóa chiếc Scout thành một mẫu xe có vẻ ngoài thực sự hợp nhãn với khối động cơ V-twin làm mát bằng dung dịch dung tích 1.130cc sản sinh 100 mã lực.
 
indian-scout-bobber-anh3
 
Trên phiên bản này, Indian trang bị cho xe ghi đông theo kiểu tracker, pad để chân kéo gần vào người lái hơn 3,8 cm, phuộc trước được hạ thấp xuống 2,54 cm tạo thành một cỗ máy sở hữu tư thế lái dữ dằn, chất chơi hơn trước. Chay theo xu hướng thiết kế xe kể từ năm 2009 nhằm đánh đến các biker có độ tuổi trẻ, phần nhiều chi tiết trên Indian Scout Bobber được sơn đen như vành, các chi tiết động cơ, ống xả…
 
indian-scout-bobber-anh4
 
Người lái có thể bị bắn bùn khi chạy Scout Bobber trong điều kiện thời tiết mưa nặng do bộ dè trước và dè sau hơi ngắn. Nhưng dẫu sao đây cũng là một mẫu xe được thiết kế đánh đến đối tượng khách hàng trẻ, thiết kế dè trước và sau thực sự ăn điểm rất nhiều.
Khi phân phối xe, Indian Motorcycles cũng đảm bảo người mua Scout Bobber mới có thể đắm chìm trong một loạt phụ tùng tùy chọn nhằm lên đồ để tạo thành một chiếc xe ưng ý. Phụ tùng của các mẫu Scout trước cũng có thể được áp dụng cho Scout Bobber mới, ví dụ như vành nan hoa cùng tay lái cao hẳn lên.
 
indian-scout-bobber-anh5
 
Indian Scout Bobber mới sẽ chính thức lên kệ vào tháng 9 tới với giá bán khởi điểm từ 11.499 USD cùng 5 màu tùy chọn: đen Thunder Black, bạc xỉn Star Sliver Smoke, đồng xỉn Bronze Smoke, đỏ Indian Motorcycle Red và đen mờ Thunder Black Smoke (đây cũng là loại được trang bị ABS duy nhất).
 
indian-scout-bobber-anh6
 
indian-scout-bobber-anh7
 
indian-scout-bobber-anh8
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top