Jan 22, 2016

Hyundai Elantra 2017 hỗ trợ kết nối Apple CarPlay hoặc Adroid Auto

Hyundai Elantra 2017 hỗ trợ kết nối Apple CarPlay hoặc Adroid Auto

Tại thị trường Mỹ, mẫu sedan hạng C Hyundai Elantra 2017 sẽ có giá bán chính thức là 17.150 USD. Mức giá này thấp hơn so với phiên bản trước, tuy nhiên lại được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại như tích hợp Apple CarPlay hoặc Adroid Auto.

Xe có khả năng kết nối thiết bị sử dụng iOS hoặc Android Auto 3
 
Hyundai Elantra 2017 có 2 tùy chọn động cơ gồm: I4 2.0L công suất 147 mã lực, đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp và động cơ I4 tăng áp 1.4L công suất 128 mã lực, hộp số ly hợp kép 7 cấp tiêu chuẩn.
 
Xe được trang bị hỗ trợ kết nối với các hệ thống phần mềm quản lí phổ dụng là Android và Apple Auto CarPlay. Hệ thống kết nối với điện thoại thông minh này được hỗ trợ bởi một màn hình 7-inch của Elantra hoặc một màn hình lớn hơn (8-inch) đối với hệ thống dẫn đường.
 
Xe có khả năng kết nối thiết bị sử dụng iOS hoặc Android Auto 6

 
Với việc kết nối hỗ trợ điện thoại thông minh sử dụng nền tảng iOS và Android, người điều khiển xe có thể thoải mái nhận cuộc gọi, đọc tin nhắn, nghe nhạc…mà vẫn tập trung vào việc điều khiển xe.
 
Về thiết kế bên ngoài, xe được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác mạ crom, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nổi bật, cụm đèn sau được thiết kế mỏng... Trong khi đó nội thất xe được tích hợp các tính năng tiện dụng như: ghế có sưởi, điều khiển hành trình, kiểm soát điểm mù, cảnh báo va chạm…
 
Hyundai Elantra 2017 tại thị trường Mỹ với các phiên bản Elantra SE, Elantra Limited và Eco có giá bán từ 17.150 - 22.350 USD (đi kèm các lựa chọn trả phí gồm  Popular, Tech, Ultimate).
 
Xe có khả năng kết nối thiết bị sử dụng iOS hoặc Android Auto 5
 
Xe có khả năng kết nối thiết bị sử dụng iOS hoặc Android Auto 4
 
Xe có khả năng kết nối thiết bị sử dụng iOS hoặc Android Auto 2
 
Xe có khả năng kết nối thiết bị sử dụng iOS hoặc Android Auto 1
 
Xe có khả năng kết nối thiết bị sử dụng iOS hoặc Android Auto
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top