Oct 1, 2018

Honda Vision mới được trang bị khóa thông minh – Smart Key

Honda Vision mới được trang bị khóa thông minh – Smart Key

Phiên bản mới của mẫu xe tay ga Honda Vision được trang bị thêm hệ thống khóa thông minh Smart Key đi cùng giá bán cao nhất 31,9 triệu đồng.

 
Bên cạnh việc trang bị cho xe hệ thống khóa thông minh Smart Key, Honda Việt Nam cũng mang tới các tùy chọn màu sắc màu cho chiếc xe tay ga – Vision mới:
 
STT
Phiên bản
Màu sắc
Trang bị
SMART Key
Giá bán lẻ đề xuất
(đã bao gồm thuế VAT)
1
Phiên bản Đặc biệt
- Đen Xám
- Trắng Đen (Mới)
31,990,000
2
Phiên bản Cao cấp
- Đỏ Nâu Đen
- Vàng Nâu Đen
- Xanh Lam Nâu (Mới)
- Xanh Lục Nâu (Mới)
- Trắng Nâu Đen
30,790,000
3
Phiên bản Tiêu chuẩn 
- Đỏ Nâu Đen
- Trắng Nâu Đen
Không
29,990,000
 
Trong lần ra mắt này của VISION, SMART Key sẽ được áp dụng trên phiên bản Cao cấp và Đặc biệt, mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người dùng so với hệ thống khoá thông thường:
  • Khả năng chống trộm tối ưu: Honda SMART Key không sử dụng chìa khóa truyền thống. Thay vào đó, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.
  • Tiện ích cao cấp: Hệ thống Khóa Thông minh SMART Key trên phiên bản VISION mới sở hữu hai tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng kích hoạt/ngưng kích hoạt khoá điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh mang lại cho người dùng sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm cao cấp giống như sử dụng trên ô tô.
 
So với phiên bản tiền nhiệm, thiết kế cũng như trang bị động cơ trên Honda Vision mới không có quá nhiều sự thay đổi. Một số tinh chỉnh đáng chú ý trên phiên bản mới của Honda Vision như; Bổ sung logo VISION mới vào phía cuối yên xe trên phiên bản Cao cấp và Đặc biệt, Mặt đồng hồ được thiết kế lại và Bổ sung ba màu sắc mới là xanh lam và xanh lục trên phiên bản Cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản Đặc biệt.
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top