May 7, 2019

Honda Future FI 125cc thêm màu mới, giá tăng nhẹ

Honda Future FI 125cc thêm màu mới, giá tăng nhẹ

Phiên bản mới của dòng xe Honda Future FI 125cc được bổ sung thêm lựa chọn màu mới đi cùng giá bán tăng thêm 200.000 đồng ở mức 31,390 triệu đồng.  

 
So với phiên bản từng được ra mắt vào đầu năm 2018, Honda Future FI 125cc mới chỉ tạo điểm khác biệt từ bộ tem mới. Trên phiên bản vành đúc, logo "125" được thay mới với lớp phủ chrome mới. Trong khi đó, ở phiên bản vành nan hoa, tem xe được tạo hình chữ “X” độc đáo.
 
 
Phiên bản mới được bổ sung thêm màu Trắng Bạc Đen mới trên phiên bản vành đúc, giúp tăng thêm lựa chọn màu sắc cho khách hàng.
 
Honda Future FI 125cc mới được tinh chỉnh toàn diện đến từng chi tiết. Điểm nhấn là những đường cong dọc thân cùng thiết kế liền khối mạnh mẽ. Mẫu xe số sở hữu hệ thống đèn pha LED hoàn toàn mới với thiết kế nổi bật, cường độ ánh sáng mạnh, tiết kiệm điện và giúp cải thiện độ an toàn khi di chuyển vào ban đêm. Ngoài ra có thể kể đến mặt đồng hồ mới cao cấp, giúp Future FI trở nên khác biệt so với những mẫu xe số thông thường.
 
 
Nhằm mang đến cho khách hàng những hành trình thoải mái, Honda đưa lên mẫu xe mới ổ khóa đa năng “4 trong 1”, tích hợp khóa điện, khóa từ, khóa yên và khóa cổ. Hộc chứa đồ cũng được điều chỉnh thân thiện hơn với người dùng.
 
Cung cấp sức mạnh cho phương tiện là động cơ 125cc truyền thống của hãng xe Nhật đi kèm hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), hệ thống trung hòa khí thải tri-meta tuân thủ tiêu chuẩn khí thải Euro 3.
 
 
Future FI 125cc mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 16 tháng 5 năm 2019 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất hấp dẫn như sau:
 
STT
Phiên bản
Màu sắc
Giá bán lẻ đề xuất
(bao gồm thuế GTGT)
1
Phanh đĩa - vành đúc
Đen đỏ, Trắng Bạc Đen (*Mới), Xanh Bạc Đen, Đỏ đen, Nâu Vàng Đồng
31,390,000
2
Phanh đĩa - vành nan hoa
Đen đỏ, Đỏ đen
30,190,000
 
Phạm Hương
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top