Jan 6, 2018

Harley-Davidson V-Rod Muscle nổi bật với dàn áo Bumblebee

Harley-Davidson V-Rod Muscle nổi bật với dàn áo Bumblebee

Dựa trên cảm hứng từ nhân vật Bumblebee trong series bom tấn Transformers, H2decal Hà Nội đã khoác “thổi” một sức sống hoàn toàn mới cho chiếc cruiser Harley-Davidson V-Rod Muscle.

 
Với hai tông màu chủ đạo là Vàng-Đen, Harley-Davidson V-Rod Muscle đã trở nên nổi bật và hầm hố hơn rất nhiều. Phần decal vàng được sử dụng một cách xuyên suốt từ phần chắn bùn phía trước, đèn pha, bình xăng và kéo dài tới phần chắn bùn phía sau.
 

Trong khi đó, toàn bộ hệ thống động cơ V-Twin, dung tích 1.250 phân khối, cam kép bốn van sở hữu màu sơn đen sần rất khoẻ khoắn và hầm hố. Hệ thống động cơ được trang bị trên Harley-Davidson V-Rod Muscle sản sinh công suất 123 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 117 Nm tại 6.500 vòng/phút.
 

Không chỉ tạo ấn tượng bởi bộ decal đến từ H2decal Hà Nội.  Chủ nhân của chiếc cruiserHarley-Davidson V-Rod Muscle cũng đã thực hiện “độ” một vài chiếc tiết trên xe khiến cho nó trở nên vô cùng đặc biệt.
 
Một vài chi tiết đáng chú ý trên chiếc Harley-Davidson V-Rod Muscle như: cặp phuộc độ mới, hệ thống đèn pha dạng LED thiết kế lạ mắt, cụm đồng hồ đo đã được gắn trên bình xăng, bình xăng trên xe cũng đã được gò lại khá ấn tượng…
 

Harley-Davidson V-Rod đầu tiên ra đời năm 2001, nằm trong phân khúc xe đua trên phố sử dụng động cơ V-Twin (VRSC). Động cơ Revolution trên V-rod là thành quả hợp tác giữa Harley-Davidson và Porsche với các đặc điểm dễ nhận biết như kiểu V-Twin góc nghiêng 60 độ cùng bộ tản nhiệt phía trước.
 
Được biết, trong thời điểm đầu tiên khi chính thức có mặt trên thị trường. V-Rod đã được Harley-Davidson giới thiệu như một dòng xe “cơ bắp”, cạnh tranh với những tên tuổi lớn như V-Max của Yamaha và Rocket III của Triumph.
 
oto-xemay-harley-davidson-v-rod-muscle-h2decal
oto-xemay-harley-davidson-v-rod-muscle-h2decal oto-xemay-harley-davidson-v-rod-muscle-h2decal
 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top