Feb 12, 2017

Harley-Davidson Road King Special đậm phong cách Bagger

Harley-Davidson Road King Special đậm phong cách Bagger

Harley Davidson Road King Special phiên bản 2017 ôm ấp vẻ ngoài cổ điển những năm 50 cùng động cơ khủng hiện đại.

Xe Harley-Davidson Road King Special 1
 
Sau khi trình làng hai bánh khối động cơ V-twin hoàn toàn mới vào năm ngoái, Harley-Davidson tiếp tục đưa khối động cơ Milwaukee-Eight với dung tích từ 1.753cc đến 1.868cc vào các mẫu xe thương mại dòng touring cho năm 2017. Trong những sản phẩm bắt mắt Harley-Davidson đem đến, nổi bật nhất chính là dòng Road King được thổi một luồng gió mới, vẫn giữ vẻ ngoài cổ điển đặc trưng của xe mô tô cơ bắp kiểu Mỹ nhưng được trang bị khối động cơ hiện đại tiên tiến nhất. Đây được đánh giá là dòng xe chủ lực của Harley-Davidson đem lên sàn diễn 2017.
 
Gia nhập hàng ngũ cùng Road King bản tiêu chuẩn và Classic, phiên bản thứ 3 mang tên Special được phát triển trên cùng một bộ khung nhưng mang hơi thở Bagger nặng nè với thiết kế đặc biệt nhằm thu hút đối tượng khách hàng trẻ.
 
Xe Harley-Davidson Road King Special 2
 
Không còn ánh Chrome trên những phiên bản trước đó, Road King Special tập trung hướng tới vẻ ngoài trầm tính đầy mạnh mẽ với thân xe được sơn một màu độc lập từ đầu đến đuôi, logo cổ điển trên bình xăng cùng với những bộ phận khác sơn đen thể hiện sự dữ dằn.
 
Xe Harley-Davidson Road King Special 3
 
Với hình ảnh những chiếc Bagger từng hô mưa gọi gió trong lịch sử huy hoàng của Harley Davidson, đội ngũ thiết kế của hãng xe cơ bắp Mỹ trang bị cho Road King Special cặp vành 19 inch phía trước và 18 inch phía sau, lơn hơn hẳn so với Road King phiên bản tiêu chuẩn.
 
Xe Harley-Davidson Road King Special 4
 
Thùng hông cũng lớn hơn nhiều với những đường nét kéo dài thoải ra đằng sau đẩy dung tích chứa đồ thêm 5,7 lít so với phiên bản tiêu chuẩn.
 
Xe Harley-Davidson Road King Special 5
 
Road King Special 2017 được trang bị phanh ABS tiêu chuẩn cùng hệ thống chống trộm cơ bản đi kèm 4 tùy chọn về màu sắc: đen, xanh tím than, vàng ô liu và đỏ kẹo. Xe được phân phối ở thị trường Mỹ với giá khởi điểm 21.999 USD cho phiên bản màu đen (thêm 450 USD cho màu xanh tím than và ô liu), màu đỏ kẹo có giá tổng thể là 24.399 USD.
 
Xe Harley-Davidson Road King Special 6
Xe Harley-Davidson Road King Special 7
Xe Harley-Davidson Road King Special 8
Xe Harley-Davidson Road King Special 9
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top