Jan 18, 2017

Ford Mustang 2018 tinh chỉnh thiết kế, trang bị tùy chọn hộp số 10 cấp

Ford Mustang 2018 ra mắt với các tinh chỉnh ấn tượng

Một số thông tin cũng như hình ảnh chính thức của thế hệ thứ 6 dòng xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang 2018 đã được công bố. Qua đó, so với người tiền nhiệm Ford Mustang 2018 được thực hiện việc nâng cấp thiết kế nội/ngoại thất cũng như hiệu suất động cơ.

 
 
Về thiết kế bên ngoài, Ford Mustang 2018 đón nhận một số tinh chỉnh như: đèn pha và cản trước thiết kế mới, hệ thống lưới tản nhiệt được mở rộng, nắp ca-pô được hạ thấp 20mm và tinh chỉnh lại các đường gân nổi.
 
 
Trong khi đó ở phần đuôi xe, cụm đèn hậu thiết kế dạng chữ C, bộ khuếch tán gió sơn đen. Ở phiên bản GT được trang bị thêm cánh lướt gió cỡ lớn. Ở phiên bản tiêu chuẩn, xe sử dụng hệ thống 2 ống xả, trong khi đó ở phiên bản GT là 4 ống xả.
 
 
Ford Mustang 2018 được trang bị hệ thống treo mới cứng hơn, được bổ sung thêm một thanh ổn định thân xe, công nghệ giảm chấn thích ứng MagneRide.
 
Bước vào bên trong, Ford Mustang 2018 sử dụng cụm đồng hồ đo truyền thống dạng màn hình 12 inch (với 3 chế độ hiển thị Normal – Sport – Track), hệ thống van xả mới giúp người lái có thể điều chỉnh tiếng động cơ, các chi tiết nhựa bên trong xe được thiết kế mềm hơn, các chi tiết sử dụng chỉ khâu tương phản, sang trọng hơn với các chi tiết ốp nhôm…
 
 
Ford mang tới mẫu xe cơ bắp của mình tùy chọn động cơ V8 5.0L và EcoBoost 2.3L. Trong khi động cơ V8 5.0L được trang bị cổng phun nhiên liệu hiệu suất cao và thấp, giúp tăng công suất cũng như đạt hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Động cơ EcoBoost 2.3L sẽ có mô-men xoắn lớn hơn trước.
 
 
Ở thế hệ thứ 6 của chiếc Mustang, Ford đã lần đầu tiên trang bị cho xe tùy chọn hộp số tự động 10 cấp mới, giúp khả năng sang số nhanh và mượt mà. Bên cạnh đó, lựa chọn hộp số sàn trên phiên bản V8 5.0L cũng được làm mới  với ly hợp kép đĩa và bánh đà kép.
 
Ford Mustang 2018 được trang bị hệ thống an toàn chủ động Pre-Collision Assist với các tính năng như: phát hiện người đi bộ, cảnh báo khoảng cách, cảnh bảo lệch làn, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo người lái…
 
Đây mới chỉ là những thông tin cơ bản về thế hệ mới của dòng xe cơ bắp Ford Mustang 2018. Các thông tin chi tiết (công suất, mô-men hay giá bán của từng phiên bản…) sẽ được công bố khi mẫu xe này được ra mắt tại Bắc Mỹ vào mùa thu năm nay.
 
Một số hình ảnh về thế hệ thứ 6 của dòng xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang 2018
 
 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top