Sep 5, 2017

Ducati XDiavel S 2018 thêm ngầu với màu trắng “băng giá”

Ducati XDiavel S 2018 thêm ngầu với màu trắng “băng giá”

Hãng xe Ý mới đây tung lên giới truyền thông hàng loạt bức hình của mẫu cruiser Ducati XDiavel 2018 ngấm mình trong màu sơn trắng Iceberg White lạnh lùng băng giá. Bên cạnh màu sơn mới cho phiên bản S, Ducati cũng cho biết XDiavel 2018 sẽ được nâng cấp hệ thống giảm xóc mới nhằm tăng thêm trải nghiệm lái êm ái cho cả người lái lẫn hành khách phía sau.

 
ducati-xdiavel-s-2018-them-ngau-voi-mau-trang-iceberg-white-anh1
 
Để ra đời được mẫu cruiser siêu phẩm XDiavel cuỗm trọn các giải thưởng thiết kế xe danh giá, Ducati đã phải đầu tư một lượng tài chính khổng lồ và tập hợp đội ngũ thiết kế nghiên cữu kỹ lưỡng thị trường Mỹ để đạt được hiệu quả hút khách như hiện nay.
 
ducati-xdiavel-s-2018-them-ngau-voi-mau-trang-iceberg-white-anh2
 
Ducati XDiavel được trang bị khối động cơ V-twin Testastretta dung tích 1.262cc sản sinh công suất tối đa 156 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 128,8Nm.
 
ducati-xdiavel-s-2018-them-ngau-voi-mau-trang-iceberg-white-anh3
 
Được ra mắt lần đầu vào năm 2016 trong màu đen huyền bí, Ducati XDiavel ngay lập tức thu hút được sự chú mục của công đồng hai bánh thế giới nhờ vẻ ngoài ấn tượng ghi điểm tuyệt đối. Nhưng XDiavel không hề chỉ về ngoại hình, hiệu suất vận hành mạnh mẽ cùng khả năng điều khiển linh hoạt dễ dàng hớp hồn những ai vô tình cầm cương chú ngựa chiến mạnh mẽ này.
 
ducati-xdiavel-s-2018-them-ngau-voi-mau-trang-iceberg-white-anh4
 
Đến với năm 2018, Ducati tiếp tục làm mới chiếc XDiavel S với màu sơn trắng Iceberg White độc đáo. Hiện hãng vẫn chưa công bố thông tin về ngày chính thức lên kệ hay giá bán của Iceberg White XDiavel S nhưng được biết, mẫu xe này sẽ được ra mắt công chúng lần đầu tiên tại ngày hội Faaker See Rally diễn ra ở Áo trong tuần này.
 
ducati-xdiavel-s-2018-them-ngau-voi-mau-trang-iceberg-white-anh5
 
ducati-xdiavel-s-2018-them-ngau-voi-mau-trang-iceberg-white-anh6
 
ducati-xdiavel-s-2018-them-ngau-voi-mau-trang-iceberg-white-anh7
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top