Jan 12, 2018

Chiêm ngưỡng xe điện 800 mã lực tại CES 2018

Chiêm ngưỡng xe điện 800 mã lực tại CES 2018

Genovation đã mượn Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES 2018) để “khoe” mẫu xe điện GXE có công suất hơn 800 mã lực.  

Xe điện Genovation GXE 1
 
Genovation GXE được phát triển dựa trên Chevrolet Corvette. Một số thay đổi ở ngoại thất như phần trước làm mới với hai dải đèn LED. Cánh gió lớn phía đuôi giúp cải thiện khí động học, bánh xe carbon đa chấu kết hợp cùng hệ thống phanh Brembo.
 
Xe điện Genovation GXE 3
 
 
 
Mẫu xe sở hữu “màu áo” bắt mắt được tạo thành từ 15 lớp sơn riêng biệt nhằm đảm bảo độ bền. Công ty cho biết mỗi chiếc xe được sơn một màu khác nhau, đáp ứng sở thích đa dạng của khách hàng.
 
 
 
Nội thất cao cấp nhờ các bề mặt bọc da Alcantara. Bên cạnh đó là hệ thống thông tin giải trí mới cùng hệ thống audio Harman.
 
Xe điện Genovation GXE 6
 
Genovation từ chối tiết lộ các thông số kỹ thuật nhưng cho biết phương tiện được trang bị gói pin hiện đại và một động cơ điện sản sinh công suất hơn 800 mã lực, mô-men xoắn 948Nm. GXE cần chưa đầy 3 giây để tăng tốc từ 0-96km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 354km/h.
 
Xe điện Genovation GXE 5
 
Genovation GXE chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 75 chiếc, giá bán khởi điểm 750.000 USD. Khách hàng có thể yêu cầu hộp số sàn 7 cấp hoặc hộp số tự động với lẫy chuyển số trên vô-lăng. Nhà sản xuất cho biết xe có thể hoàn thành quãng đường 281km sau mỗi lần sạc. Những xe đầu tiên dự kiến được bàn giao từ cuối năm nay.
 
Xe điện Genovation GXE 4
An Nhiên
Nguồn : Carscoops
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top