Jul 25, 2017

Chi tiết xe đa dụng hoàn toàn mới của Mitsubishi vừa ra mắt

Chi tiết xe đa dụng hoàn toàn mới của Mitsubishi vừa ra mắt

Trước thềm triển lãm ô tô Indonesia (diễn ra từ 10/8), Mitsubishi đã chính thức cho ra mắt mẫu xe đa dụng (MPV) cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Tuy nhiên trong buổi ra mắt với khách hàng tại Indonesia, Mitsubishi Motors chưa tiết lộ tên gọi chính thức của mẫu xe này. Tại thị trường Indonesia, chiếc MPV mới của Mitsubishi có giá bán chính thức bắt đầu từ 189 triệu Rupiah tương đương hơn 14 nghìn USD.

 
Được biết, tên gọi chính thức của mẫu xe này sẽ chỉ được công bố tại triển lãm ô tô Indonesia diễn ra từ ngày 10.8 tới đây. Mẫu xe hoàn toàn mới của Mitsubishi cũng được phát triển dựa trên ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shiel. Do đó, phần đầu xe của chiếc MPV này khá giống với mẫu SUV Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới. Xe được trang bị hệ thống đèn pha LED mỏng nối liền với cụm lưới tản nhiệt hình chữ X. Cụm đèn hậu tạo hình chữ L và những đường gân sắc nét hai bên hông. Xe sử dụng hệ thống la-zăng 16 inch hợp kim.
 

Khác với thiết kế ngoại thất hầm hố, hiện đại thì không gian nội thất của xe lại khá đơn điệu. Không gian nội thất là sự kết hợp giữa hai tông màu đen trắng. Nội thất của xe được bọc da cùng một số chi tiết được ốp gỗ. Chiếc MPV hoàn toàn mới của Mitsubishi được trang bị màn hình thông tin giải trí cảm ứng, vô lăng 3 chấu tích hợp phím chức năng, phanh tay cơ khá lớn…
 

Chiếc MPV hoàn toàn mới của Mitsubishi được thiết kế 3 hàng ghế với hàng ghế thứ hai có thể tách rời. Hàng ghế thứ hai có tỉ lệ gập 60:40 và hàng ghế thứ ba gập 50:50 tạo ra diện tích chứa hàng rất lớn. Chiều rộng nội thất của xe đạt 1.410mm do đó không gian sử dụng bên trong Expander được coi là khá thoải mái. Xe có chiều dài 4.775mm, rộng 1.750mm, cao 1.700mm và khoảng sáng gầm xe 205mm.
 
Trong buổi ra mắt với khách hàng, cửa xe không được mở để đảm bảo thông tin cho buổi ra mắt chính thức tại triển lãm

Chiếc MPV của Mitsubishi tại thị trường Indonesia được trang bị hệ thống động cơ xăng 1.5L MIVEC, đi kèm hộp số tự động 5 cấp hoặc hộp số sàn 4 cấp.

Sau khi ra mắt tại triển lãm ô tô Indonesia, Mitsubishi Expander sẽ xuất hiện tại các showroom của hãng với giá bán chính thức bắt đầu từ 189 triệu Rupiah đến 246 triệu Rupiah. Có thông tin cho rằng, mẫu MPV hoàn toàn mới của Mitsubishi sẽ có tên gọi chính thức là Expander.
 
Thiết kế hàng ghế thứ hai 
 
Hàng ghế thứ hai có thể tách rời
 
 
Cách bố trí hàng ghế trên xe
 
Cụm đồng hồ đo gồm hai đồng hồ cỡ lớn và một màn hình ở giữa
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top