Jul 11, 2017

BMW Motorrad X2City: Giải pháp cho giao thông đô thị

BMW Motorrad X2City: Giải pháp cho giao thông đô thị

BMW Motorrad X2City là sản phẩm mới nhất của tập đoàn xe Đức trong lĩnh vực di động không khí thải.

Xe scooter BMW Motorrad X2City
 
Mẫu scooter điện X2City là kết quả hợp tác giữa BMW Motorrad và ZEG cùng các thương hiệu Kettler, Bulls, Pegasus, Hercules... BMW sẽ không phân phối thông qua mạng lưới của hãng mà qua một số cửa hàng xe đạp nhất định.
 
Xe scooter BMW Motorrad X2City 1
 
BMW Motorrad X2City đạt trọng lượng 20kg và có thể gập gọn, đặt vừa khoang hành lý một chiếc ôtô cỡ nhỏ. Với ưu điểm này, X2City hứa hẹn là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho những tài xế ôtô phải đỗ xe ở xa hay người thường di chuyển những đoạn đường ngắn.
 
Xe scooter BMW Motorrad X2City 3
                                                                                                          
Phương tiện được trang bị pin 408Wh có thể tháo rời và sạc tại nhà với khoảng thời gian 2,5 giờ. Tuy nhiên, BMW Motorrad cho biết mẫu scooter vẫn cần sức người, chế độ điện chỉ được kích hoạt từ vận tốc 6km/h.
 
Xe scooter BMW Motorrad X2City 4
 
Ngoài ra, BMW Motorrad X2City còn đi kèm lốp xe cỡ lớn cùng phanh đĩa trước/sau. Đèn phanh tích hợp vào đèn hậu. Bộ phận điều khiển trên tay lái gồm 5 cấp độ 8, 12, 16, 20 và 25km/h.
 
Xe scooter BMW Motorrad X2City 2
 
Sở hữu vận tốc tối đa 25km/h cùng phạm vi hoạt động từ 25-35km, X2City được phát triển để “đối mặt” với tình trạng tắc nghẽn giao thông trong các thành phố lớn. Mẫu scooter như một cam kết của BMW Motorrad về những giải pháp cải tiến và bền vững cho di chuyển trong tương lai. X2City dành cho những người từ 14 tuổi trở lên và không yêu cầu mũ bảo hiểm hay bằng lái.
 
Phương tiện dự kiến có mặt trên thị trường từ cuối năm 2017. Nhà sản xuất chưa chốt giá bán nhưng sẽ dưới 2.850 USD.
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top