May 3, 2012

Aston Martin ra xe mới nhân kỷ niệm 100 năm

Aston Martin ra xe mới nhân kỷ niệm 100 năm

Trước các lời đồn đoán xung quanh mẫu xe đang được thử nghiệm của Aston Martin, hãng xe Anh Quốc mới đây đã xác nhận sẽ giới thiệu một mẫu xe mới nhân dịp kỷ niệm 100 năm lịch sử.

Giám đốc điều hành của Aston Martin, Dr. Ulrich Bez, đã xác nhận kế hoạch giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới vào mùa hè năm nay. Trả lời phỏng vấn của tờ Auto Express, ông Ulrich Bez cho biết: “Đây sẽ là một mẫu xe hoàn toàn mới. Chúng tôi phải làm một điều gì đó đặc biệt để kỷ niệm 100 lịch sử của thương hiệu Aston Martin. Đó sẽ không phải là chiếc DB9 gắn lô-gô phiên bản 100 năm (Centenary Edition), cũng không phải là mẫu xe sản xuất với số lượng giới hạn như One-77. Đây sẽ là một dòng xe chủ đạo của Aston.”
 
 
Vị giám đốc này không tiết lộ thêm các thông tin chi tiết nào, nhưng có vẻ như ông đang nói đến một mẫu xe hoàn toàn mới thay thế DB9. Tháng trước, các tay săn ảnh đã ghi lại được những bức hình một chiếc Aston Martin trong trạng thái ngụy trang khá đơn giản. Thiết kế của mẫu xe chưa rõ tên này được cho là không có gì đặc biệt, nó không giống một mẫu xe hoàn toàn mới mà xứng đáng chỉ là bản facelift của DB9 hoặc DBS. Các đặc điểm kỹ thuật vẫn còn được giấu kín, nhưng nhiều khả năng, mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ V12 dung tích 6 lít, công suất khoảng từ 470 đến 550 mã lực.
 
Theo kế hoạch, dòng xe mới của Aston Martin sẽ được bán bắt đầu từ cuối năm nay, để kỷ niệm cho 100 năm thành lập hãng. Giá bán của xe theo dự đoán của Auto Express là vào khoảng 190.000 bảng Anh (khoảng 307.000USD).
Quốc Vũ
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top