Sep 8, 2017

Yamaha NVX: Phuộc mới, màu mới và cả chắn bùn

Yamaha NVX: Phuộc mới, màu mới và cả chắn bùn

Yamaha vừa tung ra thêm 11 màu cùng tem mới cho mẫu NVX, đi kèm phuộc bình dầu và tin đáng mừng là “đội xanh” đã chính thức cung cấp chắn bùn chính hãng cho NVX.

Cụ thể, những màu này sẽ có đen ánh kim, đen nhám, đỏ - đen, đỏ, xanh dương, tím, trắng. Tông màu này sẽ được phủ lên 5 dòng NVX bao gồm 125 DX, 155 ABS, 155 STD và một phiên bản đặc biệt với 2 lựa chọn 155/125.
Đặc biệt trên dòng 155cc mới, phuộc bình dầu sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn, nên người tiêu dùng mua xe tại thời điểm này sẽ nhận được nhiều trang bị tốt hơn với chiếc xe ở mức giá dưới 60 triệu đồng.
Ngoài ra, người dùng vẫn có thể có lựa chọn với phiên bản “hợp túi tiền” hơn với những mẫu NVX được trang bị tiêu chuẩn không ABS và những mẫu NVX trang bị động cơ 125cc, vẫn vừa đủ để vận hành trong phố.
Chưa hết, hãng xe Nhật Bản còn cho ra mắt chắn bùn chính hãng, sẽ được lên kệ vào đầu tháng 10 tới ngay sau khi đưa ra thông báo lắp chắn bùn “độ” có thể gây ảnh hưởng đến vận hành của động cơ. Động thái này của Yamaha cho thấy hãng rất biết cách “chiều” người sử dụng.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top