May 9, 2017

Cắm trại trên nóc xe MINI Countryman

Xe Mini biến hình ra lều cắm trại

Một hệ thống lều nhỏ đã được tích trên mui xe, khiến chiếc MINI – Countryman trở nên hấp dẫn hơn bởi tính tiện ích và đa dụng. Đây là gói đồ chơi khá tốn kém nhưng rất hữu ích và thông minh, sản phẩm liên kết giữa thương hiệu xe Anh Quốc cùng hãng sản xuất đồ cắm trại và phương tiện di động Autohome. 

 
Hệ thống lều gắn trên mũi MINI Countryman mang tên AirTop với bộ khung làm từ sợi thủy tinh. AirTop được gắn trên các thanh chở hàng phía trên bằng kẹp thép. Hệ thống lều di động này có thể tự căng lên nhờ hệ thống vòi áp lực. Bên trong lều được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED (sử dụng pin), nệm vừa cho hai người lớn, hai cửa sổ giúp cung cấp không khí bên trong và có lưới ngăn muỗi. AirTop có chiều cao 94cm khiến việc ngồi bên trong lều cũng khá thuận tiện.               
 
oto-xemay-mini
oto-xemay-mini

AirTop cũng được trang bị khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nước trong trường hợp gặp mưa. Bộ sản phẩm này còn đi kèm với một thang nhôm giúp hành khách có thể lên xuống một cách dễ dàng. Đặc biệt AirTop hoàn toàn có thể lắp đặt bằng tay mà không cần dùng đến bất cứ dụng cụ nào. Bộ sản phẩm AirTop được bán với giá 3.095 USD và có hai lựa chọn màu sắc là đen hoặc trắng.
 
oto-xemay-mini

Khi MINI ra mắt thế hệ đầu tiên của Countryman vào năm 2010, đây là mẫu xe lớn nhất của hãng, nhưng chỉ một năm sau đã bị Clubman thế hệ mới soán ngôi. Giờ đây, ở thế hệ thứ hai, với chiều dài và chiều rộng tăng lên, Countryman đã giành lại vị trí đó.
 

So với trước, Countryman 2017 có chiều dài tăng thêm 200mm và rộng tăng 30mm, với chiều dài cơ sở tăng 75mm, gần bằng kích thước Audi Q3.
 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top