Dec 8, 2016

Xe Lexus “biến” thành “vũ trường”

Xe Lexus “biến” thành “vũ trường”

Lexus đã “ngụy trang” mẫu xe sedan SI trong 41.999 đèn LED, biến phương tiện thành một màn hình nhấp nháy trên 4 bánh xe với những hình ảnh đồ họa sống động và đẹp mắt.  

Xe Lexus LIT SI 1
 
Với tên gọi LIT, chiếc ôtô được “bọc” trong 41.999 đèn LED, hoạt động theo 3 chế độ khác nhau. Nếu trải ra, chúng có thể kéo dài tới 2,5km.
 
 
 
Chế độ Abstract hiển thị các đường chuyển động của đồ họa, làm nổi bật những đường nét mạnh mẽ và góc cạnh.
 
Xe Lexus LIT SI 4
 
 Với chế độ Music Viz, hệ thống thiết kế với khả năng phản ứng trước âm nhạc. Các đèn LED có thể đồng bộ với những bài hát được mở từ dàn âm thanh bên trong xe.
 
Xe Lexus LIT SI 5
 
Trong khi đó, chế độ Gesture cho phép tài xế điều khiển những biến đổi trên thân xe nhờ cử chỉ bàn tay và sự hỗ trợ của một máy chơi game. Chế độ này tạo mối liên kết trực tiếp giữa người lái và phương tiện khi có thể vừa gửi tín hiệu, vừa quan sát các chuyển động.
 
Xe Lexus LIT SI
 
Chiếc xe Lexus LIT SI là sản phẩm đánh dấu “mối lương duyên” giữa thương hiệu xe sang và dịch vụ video streaming Vevo để quảng cáo cho video ca nhạc “Be The One” của ca sĩ người Anh Dua Pipa. Nhà sản xuất không tiết lộ liệu phương tiện có được ra mắt trước công chúng hay không nhưng nhiều khả năng, “tắc kè hoa” sẽ không được bán ra thị trường.
 
Xe Lexus LIT SI 2
 
Cùng xem chiếc Lexus SI trong video ca nhạc của Dua Pipa:
 
 
An Nhiên
Nguồn : Theo Daily Mail
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top