May 6, 2018

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội, hàng chục người thoát chết

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội, hàng chục người thoát chết

Chiếc xe khách đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM – Trung Nguyên thì bất ngờ bốc cháy khiến những người trong xe hốt hoảng thoát thân.

Ảnh: Dân Trí
 
Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 6/5 khi chiếc xe giường nằm mang BKS 51B-208.02 của nhà xe Minh Mẫn do tài xế Lê Minh Sang (38 tuổi) điều khiển đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, hướng về TP.HCM. Khi đến địa bàn xã Tân Lý Đông (Huyện Châu Thành, Tiền Giang) thì hành khách phát hiện có khói bốc lên.
 
Sau tiếng hô hoán, tài xế vội vàng táp vào làn đường khẩn cấp và sơ tán hành khách khỏi xe trước khi ngọn lửa kịp bùng lên. Trên xe lúc đó có khoảng 20 người.
 
Ảnh Thanh Thống
 
Tài xế và phụ xe dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành. Lực lượng chức năng cũng có mặt để hỗ trợ bằng nhiều biện pháp khác nhau. Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe cũng như hàng hoá, hành lý của một số khách còn sót lại.
 
Rất may, sự cố không gây ra thương vong, thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện, mức thiệt hại ước tính 750 triệu đồng.
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top