Jun 7, 2018

Xe đạp lắp còi ôtô để “trị” người đi bộ lấn làn

Xe đạp lắp còi ôtô để “trị” người đi bộ lấn làn

Ngán ngẩm trước cảnh thường xuyên bị lấn làn, một người đàn ông tại London (Anh) đã nghĩ ra chiêu lắp còi ôtô vào xe đạp để “trị” những người đi bộ dưới lòng đường.  

 
Trước thực tế làn đường dành cho xe đạp thường bị “xâm chiếm”, người này cho rằng: Một chiếc chuông lắp cho xe đạp không đủ để thu hút sự chú ý của những người đi bộ dưới lòng đường. Do vậy, anh quyết định lắp còi ôtô và có vẻ đã phát huy tác dụng.
 
 
 
Đoạn video bắt đầu bằng cảnh một người đàn ông đang đạp xe qua con phố đông đúc ở London. Ngay cả khi đi đúng làn dành cho xe đạp, người này luôn cảm thấy tức giận khi bị chặn bởi những người đi bộ đi sai phần đường.
 
Mọi thứ trở nên khác biệt khi người này chế còi ôtô và gắn trên ghi-đông xe. Đường đi của anh trở nên thông thoáng hơn do những người đi bộ nghe thấy tiếng còi và dạt sang hai bên. Tuy nhiên, hành động gây ồn ào không phải lúc nào cũng “suôn sẻ”.
 
Gần cuối video xuất hiện hình ảnh một người đàn ông đang đi bộ trong bộ đồ đen. Do bị giật mình, người này quay lại định đánh người đi xe đạp.
 
Clip đăng tải nhận được không ít ý kiến trái chiều. Một người có tên Nulanula đồng tình: “Tôi thích điều đó. Tiếng còi lẽ ra nên lớn hơn”. Trong khi người khác cho rằng: “Việc này khá vui cho đến khi gặp ai đó bị bệnh tim”.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top