Jul 16, 2018

Vừa ra khỏi đại lý, siêu xe McLaren 720S tiền tỷ đã “gặp nạn”

Vừa ra khỏi đại lý, siêu xe McLaren 720S tiền tỷ đã “gặp nạn”

Người đàn ông tại bang Virginia (Mỹ) đã phá hủy hoàn toàn chiếc McLaren 720S vừa mua được một ngày với giá 300.000 USD (tương đương 6,8 tỷ đồng).

 
Trên mạng xã hội Facebook, cảnh sát quận Fairfax (bang Virginia) cho biết chiếc 720S màu đen ra khỏi đại lý vào thứ 6 hồi tuần trước thì thứ 7 đã gặp phải một vụ tai nạn đáng tiếc khiến phương tiện không thể “phục hồi”.
 
Bức ảnh đi kèm bài đăng cho thấy siêu xe của Anh nằm dựa vào một gốc cây ven đường. Cánh cửa bên ghế lái bị xé toạc, cũng có thể nó đã được tháo bởi lực lượng cứu hộ. Trong khi đó, bánh xe phía trước gần như rời ra. Các bộ phận còn lại đều ở tình trạng bẹp dúm hoặc vỡ nát.
 
Phía cảnh sát nhận định tốc độ chính là nguyên nhân dẫn đến sự cố. Tuy nhiên, họ không cung cấp con số chính xác trên đồng hồ xe, chỉ biết phương tiện đã vượt quá giới hạn cho phép trên một con đường hai chiều ở Virginia.
 
Kể từ khi ra mắt tại Triển lãm Ôtô Geneva 2017, McLaren 720S được mệnh danh là một trong những siêu xe thương mại nhanh nhất hành tinh. Trên lý thuyết, công suất của xe thấp hơn 200 mã lực so với McLaren P1 hybrid nhưng một loạt bài thử nghiệm cho thấy khi trổ tài trên đường đua, thành tích của nó không hề thua kém “người anh em”.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top