Jun 24, 2018

Vừa làm quen, nữ tài xế đã cho siêu xe Ferrari “toác đầu”

Vừa làm quen, nữ tài xế đã cho siêu xe Ferrari “toác đầu”

Không lâu sau khi thuê chiếc Ferrari từ một đại lý, nữ tài xế tại Trung Quốc đã mất kiểm soát “ngựa chồm” và gây tai nạn đáng tiếc.

 
Vụ việc xảy ra vào ngày 21/6 trên một đoạn đường ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Các hình ảnh được camera quay lại cho thấy chiếc Ferrari màu đỏ bắt đầu chao đảo, húc dải phân cách và va chạm chiếc BMW màu trắng đi ngược chiều. Một xe ôtô màu đen hiệu Nissan cũng bị “vạ lây”, mất lái và ủn bay hàng rào.
 
 
 
Những người liên quan chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, tại hiện trường, xe Ferrari gần như biến dạng phần trước, bánh xe rụng rời. Chiếc BMW cũng bị hư hại.
 
Truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ trên đã thuê xe với số tiền 4.500 Nhân Dân Tệ (tương đương 691 USD), trong khi chi phí để sửa chữa vào khoảng 1.000.000 Nhân Dân Tệ (154 nghìn USD).
 
Theo lời kể của nữ tài xế, nguyên nhân dẫn đến sự cố là do người này chưa quen xe, cộng với mặt đường trơn trượt sau cơn mưa. Sau khi nhấn ga, chiếc xe tăng tốc quá nhanh khiến cô không thể kiểm soát những gì xảy ra sau đó.
 
Nhân sự kiện này, cư dân mạng Trung Quốc lại có dịp bàn tán sôi nổi. Một người bình luận: “Thấy chưa, xe Ferrari chất lượng rất tệ. Đó là lý do tại sao tôi không mua chúng.” Còn những người khác lại đặt câu hỏi liệu có phải người phụ nữ bị xao nhãng do sử dụng điện thoại nên gây tai nạn hay chỉ đơn giản là “tay yếu ‘bóng vía’ mà còn đòi cưỡi ngựa”.
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top