May 24, 2017

Clip gái Tây lái Porsche Macan GTS xuyên Việt đẹp mê mẩn

Việt Nam đẹp mềm tim với clip Tây lái Porsche Macan GTS xuyên Việt

Phong cảnh đất nước Việt Nam lên những khung hình đẹp đến mê người qua video được quay quảng bá cho chiếc Porsche Macan GTS. Người lái cũng là một cô gái cực xinh - blogger du lịch Courtney Scott. Những khung hình chỉ chú tâm vào mô tả phong cảnh thiên nhiên con người Việt Nam, nhưng cũng rất khéo làm nổi lên chiếc xe. Rất nhẹ nhàng tinh tế không hề thô thiển như kiểu phim "Việt"

 
Đây thực chất là một sản phẩm truyền thông bằng video, kết hợp giữa một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội kết hợp quảng bá cùng sản phẩm. Vì quảng bá cho xe hơi nên video này có sự tham gia của blogger du lịch - cô nàng Courtney Scott. Clip được dựng thực sự đẹp mắt và rất có hồn với những cảnh du lãm thiên nhiên con người Việt Nam rất tự nhiên, video được quay bởi Porsche AG. Sản phẩm làm hình ảnh là chiếc  SUV hạng trung Macan GTS.
 
 
Nói thêm, Courtney Scott là một blogger nổi tiếng về du lịch và cô đã được chọn để tham gia vào những hành trình trải nghiệm các con đường ấn tượng nhất trên thế giới cùng với Porsche. Phần 1 và phần 2, Courtney đã trải nghiệm đèo Bernina ở Thuỵ Sĩ và những cung đường ven biển mũi Hảo Vọng ở Nam Phi. Đến phần 3, Việt Nam đã được chọn vì danh tiếng về thiên nhiên của nước ta đang nổi danh khắp thế giới. Qua hành trình từ Hà Nội đến Hội An đi qua Huế mông mơ trầm mặc lảng bảng trong vẻ sang trọng uy quyền vương giả. Hình ảnh được chọn thật ấn tượng và hợp với khí chất của chiếc Porsche Macan GTS không thể chê. Hãy xem những khung hình lãng mạn trên đường du lãm...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
P.V
Nguồn : Porsche AG
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top