Mar 1, 2018

Vận mệnh mỉm cười, biker chạy Kawasaki Z1000 thoát chết trong gang tấc

Vận mệnh mỉm cười, biker chạy Kawasaki Z1000 thoát chết trong gang tấc

Với sự phát triển vượt bậc của GoPro và các loại camera hành trình khác, ngày càng nhiều khoảnh khắc thật không thể tin nổi được chia sẻ trên mạng xã hội. Và có lẽ video “dạo một vòng quanh quỷ môn quan” của biker nước ngoài chạy Z1000 dưới đây sẽ làm người xem phải thả nhẹ tay ga.

Video ghi lại cảnh tai nạn thoát chết hy hữu tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim hành động dưới đây đến từ một môtô vlogger người Mỹ với channel tên “HAMMY MOTO” trên kênh Youtube.
 
 
Dựa vào video có thể thấy biker người nước ngoài đang di chuyển chạy làn ở tốc độ cao thì chiếc Kawasaki Z1000 đời 2012 bất chợt mất lái trượt vào gầm một chiếc xe container đang di chuyển bên cạnh. Trong quá trình đó, anh may mắn tách ra khỏi chiếc xe và trượt dài ra khỏi gầm xe về hướng vỉa hè bên phải.
 
biker-chay-z1000-suyt-tu-nan-duoi-ham-xe-cong-anh1
 
Khoảnh khắc suýt gặp tử thần thế này có thể xảy ra từ việc thực hiện những màn stunt nguy hiểm trên cao tốc hay không kìm được lòng mình mà vít ga ở tốc độ cao. Mong rằng qua video trên, người xem sẽ tập trung lái xe an toàn hơn. Hãy nhớ rằng luôn có người chờ mình ở nhà!
Lâm-chan
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top