Feb 5, 2017

Trộm cả nhà máy Land Rover chỉ mất 6 phút

Trộm cả nhà máy Land Rover chỉ mất 6 phút

Jaguar Land Rover  đã có một ngày không vui khi bị đánh cắp lô động cơ giá trị 3,7 triệu USD tại nhà máy ở Solihull, Anh Quốc.  

Nhà máy xe Jaguar LAnd Rover
 
Vụ việc xảy ra vào ngày 31/1. Birmingham Mail đưa tin, những kẻ trộm đã đột nhập vào cơ sở của hãng trong một chiếc ôtô đầu kéo bị đánh cắp, sau đó tìm thấy chiếc rơ-mooc chở đầy động cơ và kéo đi. Với cùng phương tiện, kẻ xấu đã thực hiện hành vi đó 2 lần trong một đêm và điều đáng chú ý là chúng chỉ mất khoảng 6 phút để “thó” được rơ-mooc thứ nhất.
 
Hiện cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm lô động cơ và các nghi phạm. Chiếc rơ-mooc được tìm thấy nhưng hoàn toàn trống trơn.
 
Động cơ Jaguar Land Rover
 
Trả lời báo giới, một đại diện của hãng cung cấp: “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với cảnh sát để điều tra vụ trộm và những động cơ bị lấy từ từ nhà máy Solihull. Chúng tôi sẽ thưởng cho bất cứ ai có thể cung cấp thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm”. Ngoài ra, người này không tiết lộ loại động cơ bị đánh cắp cũng như việc sự cố có ảnh hưởng gì đến quá trình sản xuất hay giao hàng hay không.
 
Đây không phải lần đầu tiên những vụ trộm tương tự xảy ra tại nhà máy của hãng xe Anh Quốc. Ở vụ trộm lần trước, Jaguar thiệt hại số tiền 1,2 triệu USD và 5 người đã bị kết án vì hành vi phạm pháp.
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top