Aug 12, 2017

Triumph bán mâm đĩa than lấy cảm hứng từ Street Cup

Triumph bán mâm đĩa than lấy cảm hứng từ Street Cup

Triumph Motorcycles mới đây đã kết hợp cùng hãng sản xuất thiết bị âm thanh Rega để ra đời sản phẩm mâm đĩa than khơi nguồn cảm hứng từ mẫu mô tô Street Cup của thương hiệu Anh Quốc.

 
triumph-ban-mam-dia-than-lay-cam-hung-tu-street-cup-anh1
 
Bộ mâm cùng đĩa than đi kèm này sẽ được Triumph trình làng tại triển lãm The Bike Shed diễn ra tại London vào 29/8 tới đây. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức những bản nhạc trong đĩa than này cũng một loạt các màn biểu diễn đến từ các băng-nhạc hấp dẫn. Album nhạc có tên “Racing the Record” này sở hữu nhửng bản nhạc gợi nhớ lại những năm 70 khi trào lưu cafe racer làm mưa làm gió tại Anh Quốc, người tham gia triển lãm sẽ chạy xe theo tuyến đường định sẵn trước khi một bản nhạc kết thúc.
 
triumph-ban-mam-dia-than-lay-cam-hung-tu-street-cup-anh2
 
Sẽ chỉ có 500 ấn bản của bộ mâm đĩa than cùng album đặc biệt này được bán ra. Bộ mâm đĩa than này được lấy cảm hững từ mẫu Street Cup đời 1960 với phần mâm mô tả bộ vành cùng đĩa phanh của mẫu Street Cup trong màu vàng Racing Yellow đặc trưng. Chỉ có 2 bộ được Triumph đem ra làm phần thưởng cho người may mắn, nếu thực sự đam mê bạn nên theo dõi các kênh mạng xã hội của Triumph như Facebook và Twitter.
 
triumph-ban-mam-dia-than-lay-cam-hung-tu-street-cup-anh3
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top