Jun 5, 2018

Tổng thống Putin “khoe” xe limo mới trước Thái tử Abu Dhabi

Tổng thống Putin “khoe” xe limo mới trước Thái tử Abu Dhabi

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có dịp “khoe” chiếc limo hoàn toàn mới trước Thái tử Abu Dhabi - Mohammed bin Zayed Al Nahyan trong chuyến thăm của Thái tử đến Moscow.

 
Đoạn video cho thấy ông Putin mời thái tử Abu Dhabi ngồi sau siêu xe mới do Nga sản xuất. Bên trong những tấm cánh cửa cỡ lớn là nội thất bọc da sang trọng với chỗ ngồi dành cho 4 người, hai hàng ghế bố trí đối diện nhau. Theo Carscoops, Thái tử tỏ ra rất hứng thú với chiếc limo.
 
 
 
Giới chức Nga chưa tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào về siêu xe mới nhưng một số nguồn tin cho rằng sức mạnh trên phương tiện đến từ động cơ tăng áp V12 sản sinh công suất hơn 800 mã lực, đi kèm hộp số tự động 9 cấp. Dự kiến, các thông tin chi tiết sẽ được công bố tại Triển lãm Ôtô Moscow diễn ra cuối tháng 8/2018.
 
 
Siêu xe là một phần trong dự án Kortezh (Cortege) với “nhiệm vụ” cung cấp những mẫu xe do Nga sản xuất, bao gồm một mẫu sedan cỡ nhỏ hơn, một mẫu SUV và có thể một mẫu minivan.
 
Siêu xe "hộ tống" Tổng thống Putin trong lễ nhậm chức
 
Trước đó, ngày 7/5, siêu xe cũng đã có màn ra mắt tại lễ nhậm chức đánh dấu lần thứ 4 Putin đắc cử Tổng thống Nga. Mẫu xe gây ấn tượng ở lưới tản nhiệt mạ crôm cỡ lớn, phần kính sau nối liền với đuôi đem đến cảm giác về một dòng chảy.
 
Siêu xe "hộ tống" Tổng thống Putin trong lễ nhậm chức
 
Bộ trưởng Bộ Công thương Nga cho biết xe đã trải qua các bài thử nghiệm va chạm, sẵn sàng phục vụ Tổng thống.
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top