Sep 20, 2017

The Distinguished Gentleman’s Ride –chuyến đi của những quý ông

The Distinguished Gentleman’s Ride –chuyến đi của những quý ông

Nhắc đến The Distinguished Gentleman’s Ride (DGR), chúng ta không thể không liên tưởng đến những hình ảnh quý ông hoặc quý bà lịch lãm khoác lên mình bộ suit bảnh bao, miệng nhâm nhi cối tẩu cưỡi trên những chiếc mô tô cổ điển đầy nhã nhặn và thanh lịch. Vậy tại sao sự kiện DGR mỗi khi đến kỳ tổ chức lại được thế giới chào đón nhiệt liệt như thế?

 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh1
 
Được thành lập từ năm 2012 ở Úc lấy cảm hứng từ nhân vật Don Draper trong bộ phim truyền hình Mad Men cưỡi một chiếc mô tô cổ điển khoác lên mình bộ suit bảnh bao, sự kiện The Distinguished Gentleman’s Ride được tổ chức với mong muốn xóa bỏ định kiến của cộng đồng về hình ảnh những biker bụi bặm trên những chiếc phân khối lớn dữ dằn và quan trọng hơn cả là mục tiêu đầy nhân văn: gây quỹ từ thiện cho chương trình nghiên cứu chống lại căn bệnh Ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh2
 
Lột bỏ những chiếc áo da, những trang phục cá tính để khoác lên mình bộ cánh lịch thiệp, hàng ngàn quý ông cũng như quý bà đến từ hàng trăm thành phố trên thế giới sẽ tụ họp tại DGR, lên đường thực thi những chuyến diễu hành kêu gọi ủng hộ quỹ từ thiện The Movember Foundation chống lại căn bệnh quái ác.
 
Video chính thức của DGR thế giới
 
Năm nay là năm thứ 6 DGR được diễn ra trên toàn thế giới, với độ lan tỏa ngày càng mạnh mẽ, DGR 2017 thu hút 70.000 quý ông và quý bà lá xe mô tô theo phong cách cổ điển để cùng quyên góp vào ngày chủ nhật tới (24/9/2017).
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh3
 
Cho đến thời điểm hiện tại, quỹ từ thiện The Movember Foundation qua các năm đồng hành cùng DGR đã kêu gọi được 8,06 triệu USD ủng hộ. Với số lượng người tham gia gần như gấp đôi ở năm 2017, DGR thế giới mong muốn sự kiện năm nay sẽ nhận được 5 triệu USD đến từ các quý ông và quý bà.
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh4
 
Bắt kịp với tinh thần cao thượng đó, đây cũng là năm thứ 3 DGR diễn ra tại Việt Nam. Ngoài hai đầu cầu cơ bản là thành phố Hà Nội cùng Hồ Chí Minh, DGR 2017 cũng có thêm sự hỗ trợ quyên góp đến từ Hội An.
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh5
 
Vậy nếu bạn cũng là một dân chơi xe cổ điển, hãy trở thành một rider trong công cuộc giúp nam giới có cuộc sống hành phúc, khỏe mạnh và lâu dài hơn. Trở thành một phần tham gia đóng góp quỹ từ thiện Movember Foundation bằng cách đăng kí tham gia The Distinguished Gentleman’s Ride 2017 tại đây.
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh6
 
Link tham khảo event:
 
Một số hình ảnh DGR Việt Nam qua các năm:
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh7
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh8
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh9
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh10
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh11
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh12
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh13
 
the-distinguished-gentleman-ride-khong-chi-la-mot-chuyen-di-anh14
 
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top