Sep 26, 2016

Ngày hội lượn Mô tô đẹp với các Quý ông Sài Gòn

“The Distinguished Gentleman's Ride” chải chuốt với các Quý ông Sài Gòn

Ngày hội “The Distinguished Gentleman's Ride – năm nay lại tiếp tục xôn xao phố phường từ Nam chí Bắc. Những quý ông chải chuốt khăn áo dịu dàng cưỡi mô tô bát phố Sài Thành đã lại một lần nữa khiến ngày chủ nhật phương Nam thêm đẹp.

 
Là một sự kiện “kín” và chính thống khá hiếm hoi trong thế giới chơi xe, mỗi năm chỉ có 1 ngày không bao giờ biết trước diễn ra đồng loạt trên toàn thế giới, dành cho các tay chơi sử dụng các dòng xe mô tô với phong cách hoài cổ như Scrambler, Café Racer, Bratstyle, Side Car và Scooter. Khoác trên mình những bộ vest bảnh bao, hàng trăm biker “lịch thiệp” tại Saigon cũng có một ngày hội lần thứ 3 thực sự của riêng mình.
 
 
 
 
Với khoảng hơn 200 Rider cùng hơn 4000 USD đóng góp ủng hộ cho quỹ chống ung thư tuyến tiền liệt, các “quý ông” Sài Gòn bảnh bao phong cách diễu hành với những bộ suit, veston, âu phục khăn giầy… đầy quyến rũ đa tình.
 
 
The Distinguished Gentleman's Ride là chương trình toàn cầu được thành lập từ năm 2012 ở Australia tạo cảm hứng bởi hình ảnh nhân vật Don Draper trong bộ phim truyền hình Mad Men cưỡi một chiếc moto cổ điển và khoác lên mình bộ suit bảnh choẹ nhất. Nó đã được lựa chọn là hình ảnh chủ đề cho cuộc tuần hành. Năm 2014, lễ hội này đã lần đầu được vào Việt Nam với ngày diễu hành đầu tiên tại Sài Gòn.
 
P.V
Nguồn : Ảnh từ các Quý ông Vinh Hiển Phạm, Benjamin Strick, Nguyễn Vân, Saigon Triumph, Trần Văn Tây, Nova land, San Trần, Hoàng Khải, Nguyễn Duy, Trung Võ..
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top