Nov 10, 2018

Tên trộm có tâm nhất năm: Lấy xe xong đem trả lại kèm thư xin lỗi

Tên trộm có tâm nhất năm: Lấy xe xong đem trả lại kèm thư xin lỗi

Một phụ nữ tại Louisville (Thổ Nhĩ Kỳ) không tin nổi vào mắt mình khi được trả lại chiếc xe đúng vị trí nó bị đánh cắp, cùng với đó là lá thư xin lỗi gửi từ chính tên trộm.

 
Cảnh sát địa phương cho biết: Pamela Barker đã báo cáo về việc chiếc xe của bà bị lấy trộm vào Chủ nhật tuần trước. Bà cung cấp thông tin chi tiết cũng như những bức ảnh liên quan để phục vụ công việc tìm kiếm.
 
Tuy nhiên, 3 ngày từ khi phương tiện “không cánh mà bay”, Barker bất ngờ thấy chiếc xe xuất hiện ở đúng con đường nó bị đánh cắp. Kỳ lạ hơn, bên trong có lá thư viết tay bởi tên trộm. Không những gửi lời xin lỗi, tên “đạo chích” còn giải thích lý do tại sao quyết định trả lại chiếc xe cho nạn nhân.
 
Nội dung lá thư như sau: “Chào bà Pamela Barker. Tôi đã đột nhập vào xe của bà, lấy chìa khóa và phóng đi. Tôi hiểu rằng việc mất xe bất tiện thế nào. Vì vậy, tôi quyết định đem trả lại vị trí cũ. Thực sự, tôi cảm thấy rất có lỗi với bà”.
 
Lúc đầu, bà Baker không dám tin đó là sự thật và thắc mắc ai làm điều đó. Bà đã nghĩ không bao giờ tìm thấy chiếc xe yêu quý của mình.
 
Sau một thời gian suy nghĩ, bà không còn bận tâm đến việc ai đã lấy cắp chiếc xe và sử dụng vào mục đích gì. Thậm chí, bà còn cảm thấy hạnh phúc vì có thể đã giúp đỡ được ai đó. Chắc hẳn, họ phải rất cần nó thì mới “mượn tạm” và đem trả lại.
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top