Oct 9, 2017

Tay chơi cào cào lộn ngược trên bầu trời sông Thames

Tay chơi cào cào lộn ngược trên bầu trời sông Thames

Nếu Travis Pastrana là kẻ điên thì anh chính là kẻ điên có chuyên môn. Từng được vinh danh là tay đua đầu tiên ở giải X Games thực hiện lộn ngược trên không hai lần liên tiếp, Travis giờ đây lại tiếp tục những tháng ngày chất chơi của mình bằng cách trở thành tay đua đầu tiên thực hiện pha lộn ngược trong lúc bay qua hai xà lan trên sông Thames.

 
tay-dua-cao-cao-lon-nguoc-tren-khong-song-thames-anh1
 
Hai xà lan trong màn stunt của Travis cách nhau gần 23m trôi nổi bập bềnh giữa dòng chảy của sông Thames. Nguy hiểm, khó khăn là thế, song Travis còn bị giới hạn ở nước lấy đà cùng bước dừng xe. Anh chỉ có 45,72m để lấy đà đạt đủ tốc độ tung mình trên không và chỉ 10,97m để thực hiện các kỹ thuật dừng xe sau khi thành công tiếp đất.
 
 
Lộn nhào trên sông tưởng chừng như đơn giản nhưng trước Travis chưa một ai thành công. Tay đua cào cào freestyle Mike Metzeger từng thực hiện một pha stunt tương tự tại cảng Long Beach vào năm 2006, nhưng hệ quả để lại là anh gấn chấn thương ở đốt sống L4.
 
Pha stunt của Travis được thực hiện nhằm mục đích quảng bá chương trình Nitro Circus: You Got This. Sự kiện hấp dần tràn đầy adrenaline này sẽ diễn ra tại 10 thành phố khác nhau ở 6 nước xuyên suốt châu Âu, bắt đầu ở Birmingham vào 20/11 tới.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top