Jan 3, 2019

Tài xế container gây tai nạn ở Long An dương tính với heroin

Tài xế container gây tai nạn ở Long An dương tính với heroin

Sau vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 5 người chết cùng hàng loạt người bị thương, tài xế chiếc container đã ra trình diện và được kết luận dương tính với heroin.

Hiện trường tai nạn
Ảnh: Soha
 
Sáng ngày 3/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cho biết: Sau khi ra trình diện cơ quan chức năng, tài xế Phạm Thành Hiếu được đưa vào bệnh viện để tiến hành xét nghiệm.
 
Lần xét nghiệm đầu tiên được thực hiện vào khoảng 11 giờ đêm ngày 2/1 và lần tiếp theo diễn ra hơn 2 giờ sáng ngày 3/1. Kết quả hai lần kiểm tra đều kết luận người này dương tính với heroin.
 
Về nồng độ cồn, ở lần xét nghiệm đầu tiên, tài xế Hiếu có nồng độ cồn rất cao. Đến lần xét nghiệm thứ hai, lượng cồn đã giảm.
 
Trước đó, khoảng 3h30 chiều ngày 2/1, trên Quốc lộ 1, đoạn qua ngã tư Nhựt Chánh (Xã Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chiếc container mang BKS 62C-043.48 do tài xế Hiếu điều khiển lao thẳng vào gần 20 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Phương tiện tiếp tục lao đi vài trăm mét mới dừng lại, không ít xe máy còn kẹt dưới gầm.
 
Hậu quả, 5 người tử vong, nhiều người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Vào thời điểm xảy ra sự cố, container được cho là đang chạy với tốc độ 45 km/h.
 
Theo tường trình ban đầu của tài xế, trưa ngày 2/1, Hiếu ăn tiệc và uống rượu bia tại nhà người quen. Sau đó, anh đến nhà máy xay xát ở thành phố Tân An (tỉnh Long An) và chở gạo đi TP.HCM trên chiếc container gây ra vụ tai nạn kinh hoàng.
PV
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top