Aug 29, 2018

Tái sinh “xác sống” BMW thành vật trang trí trên tường

Tái sinh “xác sống” BMW thành vật trang trí trên tường

Mỗi nhà sưu tập có cách chơi xe khác nhau và một fan của BMW đã quyết định biến hai chiếc M1 bỏ đi thành vật trang trí trên tường độc đáo.

 
Năm 2015, trang web đấu giá Bring-A-Trailer đăng tải thông tin về một chiếc BMW M1 1980 cũ nát. Nó gần như chỉ là đống sắt vụn, trừ phần động cơ xe ở tình trạng tốt. Bởi vậy, một nhà sưu tập đã quyết định mua chiếc xe. Tại thời điểm đó, người này cũng đang sở hữu hai chiếc M1 khác.
 
Ngay khi trở thành chủ nhân của chiếc BMW M1 “đồng nát”, ông lấy khối động cơ ra, tân trang và đem trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật.
 
 
Chỉ không lâu sau, nhà sưu tập tiếp tục bắt gặp thêm một chiếc M1. Mẫu xe từng trở thành nạn nhân của một vụ hỏa hoạn và hầu hết các tấm thân xe đều đã tan chảy. Mặc dù vậy, ông vẫn muốn đem về với hy vọng kết hợp phụ tùng của hai “xế hộp” đã hỏng thành chiếc xe có thể vận hành được.
 
Tuy nhiên, một giải pháp khả thi hơn bỗng xuất hiện. Thay vì tiếp tục ý tưởng điên rồ với tỷ lệ thành công rất thấp, ông tập hợp một nhóm chuyên gia để dựng bộ khung bằng nhôm, sau đó chọn lọc và lắp ghép phụ tùng thành một chiếc BMW M1 hoàn thiện với lớp sơn mới màu đỏ bóng bẩy. Cuối cùng, ông cho treo trong garage của mình để làm vật trang trí.
 
 
 
Nếu chỉ nhìn thoáng qua, tác phẩm không khác gì một chiếc M1 thông thường, chỉ là nó không thể nổ máy và lưu thông trên đường.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top