Jul 27, 2018

Siêu xe triệu đô thành… tường phòng khách

Siêu xe triệu đô thành… tường phòng khách

Để thể hiện tình yêu đặc biệt với siêu xe Ý, tay đua người Argentina Pablo Perez Companc quyết định dùng chiếc Pagani Zonda Revolucion làm vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ cao cấp của anh ở Miami (Mỹ).

 
 
Đối với Pablo Perez Companc, chỉ tận hưởng cảm giác lái trên những cỗ máy tốc độ thì chưa đủ. Bởi vậy, anh nghĩ ra một sáng kiến khác người, đó là biến siêu xe Pagani Zonda R thành tác phẩm nghệ thuật trong căn hộ hướng biển trị giá tới 8 triệu USD.
 
Thực tế, đây không phải chiếc xe có thể chạy được mà chỉ là thân vỏ rỗng của Pagani Zonda R. Điều này cũng lý giải vì sao các cửa sổ đều được phủ màu nhằm “giấu” đi việc phương tiện bị thiếu mất nội thất.
 
 
Trong một bài đăng trên mạng xã hội Instagram, tay đua cũng giải thích rằng ZondaR chỉ là một món đồ trang trí trong phòng khách của anh. Nó không có động cơ, cũng như các thành phần cơ khí.
 
Nhiệm vụ khó khăn hơn cả là vận chuyển chiếc xe lên căn hộ nơi Pablo Perez Companc sinh sống. Công đoạn này phải cần đến sự hỗ trợ của một chiếc cần cẩu có nhiệm vụ nâng xe lên cao, sau đó đưa vào phòng qua lối ban công. Sau đó, xe được xoay ngang, gắn cố định vào một giá đỡ làm từ nhôm và sợi carbon. 
 
 
Với cách làm này, bất cứ khi nào Pablo Perez Companc đều có thể ngắm nhìn “đứa con cưng” của mình. Hiện anh cũng đang sở hữu một chiếc Pagani Huayra BC và Zonda Revolucion “Black Minion”.
 
Pagani Zonda R là một trong những siêu xe thuộc dạng hiếm khi chỉ có 15 chiếc được xuất xưởng với mức giá khoảng 2,1 triệu USD. Sức mạnh trên phương tiện đến từ động cơ V12 6.0L của Mercedes-Benz công suất 740 mã lực. Phiên bản đường đua cần 2,7 giây để tăng tôc từ 0-100km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350km/h.
An Nhiên
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top