Oct 31, 2015

Range Rover Evoque đẫm máu mừng Halloween

Range Rover Evoque đẫm máu cho “Ngày ma quái”

Nếu bắt gặp chiếc Range Rover Evoque “máu me” này chạy ngoài đường ở Việt Nam, chắc hẳn sẽ có không ít người giật mình cho rằng chiếc xe vừa trải qua một vụ va chạm nghiêm trọng. Tuy nhiên, thực tế, đây chỉ là cách mà một chủ xe ở Nga chào đón lễ hội Halloween – Ngày hội của ma quỷ.

 
Hóa trang cho Range Rover Evoque mừng Halloween 1
 
 
Hóa trang cho ô tô mừng ngày Halloween không phải chuyện lạ tại các nước phương Tây. Tuy nhiên, chủ sở hữu của chiếc lại rất kỳ công trong việc trang trí cho chiếc xế sang của mình. Theo đó, chiếc xế hộp này không hề được dán đề-can tạm thời mà sơn phủ airbrush. Thậm chí, nhằm mang lại cái nhìn chân thực hơn, 3 chữ cái “EGR” trong tên Range Rover trên nắp capô của xe còn bị đẩy lên phía trên như hậu quả của một vụ phá hoại.
 
 Range Rover Evoque hóa trang ngày Halloween 2
 
Phiên bản kinh dị Range Rover Evoque này được chụp lại khi đang đỗ trong một bãi đậu xe cao cấp ở Nga và chiếc Range Rover Evoque “đẫm máu” là một trong những chiếc xe rẻ nhất tại hầm đỗ xe này. Song, với bộ cánh ấn tượng khiến không ít người rùng mình, chiếc xế sang đến từ Anh Quốc này đương nhiên trở thành tâm điểm chú ý trong một dàn xe cao cấp.
 
 Range Rover Evoque hóa trang ngày Halloween 4
 
Trong khi đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc thay áo mới cho chiếc Range Rover Evoque kiểu này đã phá hỏng thiết kế đẹp, sang trọng ban đầu của xe. Tuy nhiên, dù sao đây cũng chỉ là cách một người yêu xe hòa chung vào không khí của ngày Halloween. Trong khi đó, thực tế tiêu chí cho những bộ trang phục của “Ngày ma quái” không nhấn mạnh vào sắc đẹp, sự gợi cảm mà là sự rùng rợn, kinh dị.
 
Vỹ An
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top