Aug 25, 2018

Ôtô bị tàu hoả kéo lê, 4 người thương vong

Ôtô bị tàu hoả kéo lê, 4 người thương vong

Cố tình băng qua đường ray, chiếc xe 7 chỗ Ford Everest đã bị tàu hoả đâm trúng, kéo lê cả trăm mét khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Soha
 
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 10h20 sáng ngày 25/8 trên tuyến đường sắt Bắc Nam, địa bàn xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.
 
Vào thởi điểm trên, chiếc xe 7 chỗ mang BKS: 37S-2427 do tài xế Nguyễn Duy Trung (SN 1982) điều khiển đang đến gần khu vực giao cắt giữa huyện lộ 207 và đường sắt. Thấy có tàu đi tới, người dân xung quanh ra hiệu cảnh báo ôtô dừng lại nhưng tài xế vẫn cố nhấn ga cho xe băng qua đường ray. Đúng lúc đó, tàu khách SE8 lao đến, húc ngang thân xe và kéo lê quãng đường hơn 150 mét mới dừng lại.
 
Những người có mặt nhanh chóng chạy đến cạy cửa để đưa các nạn nhân ra ngoài. Trong xe có tất cả 4 người nhưng 2 người đã tử vong tại chỗ. Hai người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.
 
Chiếc xe 7 chỗ biến dạng sau khi bị tàu hoả kéo lê hơn 150 mét. Ảnh: Soha
 
Các hình ảnh hiện trường cho thấy chiếc xe 7 chỗ trong tình trạng bẹp dúm, hư hỏng hoàn toàn. Sự cố khiến đoàn tàu bị chậm hành trình nhưng sau đó đã lên đường về ga.
 
Theo Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ, chiếc ôtô chở 4 người về quê ăn rằm, trên đường ra nghĩa trang thắp hương thì gặp nạn.
PV
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top