Aug 31, 2018

Nữ phi công gây tranh cãi với thử thách nhảy khỏi máy bay đang chạy

Nữ phi công gây tranh cãi với thử thách nhảy khỏi máy bay đang chạy

Nữ phi công đã gây ra những phản ứng trái chiều sau khi đoạn video cho thấy cô cùng một người khác thực hiện thử thách #KikiChallenge với “bạn đồng hành” là chiếc máy bay đang lăn bánh.

 
Alejandra Manriquez là phi công dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện các chuyến bay đến hơn 40 quốc gia trên những chiếc máy bay tư nhân. Với trào lưu #KikiChallenge gây sốt giới trẻ thời gian qua, cô có thể là người đến sau. Tuy nhiên, thay vì nhảy ra khỏi ôtô như thông thường, Alejandra Manriquez quyết định “chơi trội” bằng sáng kiến nhảy ra khỏi máy bay đang chạy.
 
 
Đoạn video quay lại cho thấy Alejandra Manriquez khởi động động cơ máy bay, sau đó chạy xuống cầu thang và cùng một người khác thực hiện các bước nhảy trên nền nhạc bài hát “In My Feelings” nổi tiếng.
 
Trước đó có nhiều người tham gia thử thách với chiếc xe đang chạy ở vận tốc khoảng 16km/h. Không ít người chấn thương do ngã xuống đường hoặc bị các phương tiện khác đâm phải khi đang “biểu diễn”.
 
Alejandra Manriquez không gặp phải sự cố tương tự. Nhưng đoạn video nhanh chóng gây “bão” trên mạng xã hội. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự khen ngợi, một số ý kiến cho đó là hành động nguy hiểm. Họ có thể mất việc vì sự bột phát này. Có người lại đùa rằng: “Ơn giời, họ không thực hiện thử thách ở trên không trung”. Tuy nhiên, một số người nghi ngờ động cơ đang tắt và máy bay chỉ được kéo đi mà thôi.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top