Nov 8, 2018

Người Việt đoạt giải tại cuộc thi Subaru Car Challenge 2018

Người Việt đoạt giải tại cuộc thi Subaru Car Challenge 2018

Cuộc thi Subaru Car Challenge 2018 tại Singapore chứng kiến sự so tài cân sức giữa các thí sinh trong khu vực, khi tất cả đều không ngừng bứt phá mọi giới hạn của bản thân dù gặp rất nhiều thách thức từ thời tiết.

Nguoi-Viet-doat-giai-tai-Subaru-Car-Challenge-2018-anh-1
 
Kết quả, thí sinh Nguyễn Doãn Thọ với 55 giờ đặt tay liên tục lên xe Subaru đã nhận được Giải thưởng Quốc gia dành cho đoàn Việt Nam. Nguyễn Doãn Thọ cùng với các đối thủ đã trải qua thời gian dài ngày thi đấu kiên cường, vượt qua giới hạn của bản thân để “chiến đấu” với sự mất ngủ, thiếu hụt dinh dưỡng và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 
Analiza, 40 tuổi người Singapore, trở thành thí sinh nữ thứ hai trong lịch sử 17 năm của cuộc thi “đặt tay lâu nhất trên xe Subaru” giành được giải thưởng cao nhất. Cô đã giành chiến thắng ngoạn mục sau 75 giờ 17 phút và 58 giây đứng đặt tay trên xe, đem về cho mình phần thưởng đặc biệt là chiếc xe Subaru XV 2.0i-S. Trước đó, Analiza từng hai lần đoạt chức Á quân sau 12 năm thi đấu tại Subaru Car Challenge.
 
Vị trí Á quân của cuộc thi 2018 thuộc về thí sinh Thái Lan Phraitoon, 33 tuổi, với thời gian 75 giờ 17 phút, chỉ ít hơn Analiza 58 giây, giành giải thưởng 12.300 đô la Singapore. Về hạng ba là thí sinh Mazlinah, 53 tuổi người Singapore, dừng lại với thời gian 74 giờ 35 phút. Nhóm thí sinh Thái Lan giành Giải thưởng Đồng đội trị giá 10.000 đô la Singapore, có tổng số thời gian đứng là 475 giờ và 15 phút.
 
Nguoi-Viet-doat-giai-tai-Subaru-Car-Challenge-2018-anh-2
 
Thách thức Subaru Car Challenge 2018 chứa đựng nhiều bất ngờ khi trời đổ mưa trong suốt thời gian thi đấu, kèm theo gió mạnh và bão, hai trong số top ba thí sinh cuối cùng là nữ, người chiến thắng cuối cùng cũng là nữ. Cuộc thi năm nay minh chứng cho sức chịu đựng và tinh thần thép mạnh mẽ của các thí sinh tưởng như “chân yếu tay mềm”! Bên cạnh đó, ban tổ chức tạo thêm sự hào hứng khi hướng dẫn khán giả tham gia trò chơi trực tuyến để giành thêm 5 phút nghỉ giải lao (ngoài 5 phút nghỉ cố định sau mỗi 6 giờ thi đấu như quy định) cho các thí sinh mà họ ủng hộ.
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top