May 21, 2015

“Ngựa hoang” Mustang của riêng sân golf

“Ngựa hoang” Mustang của riêng sân golf

Một số người thích xe hơi, một số khác lại thích thể thao. Nhưng những người chơi golf lại thích cả hai. Dó có thể là lý do để sản xuất những phiên bản Ford Mustang đầy cơ bắp để… sử dụng trong sân golf.

Được phát triển bởi hãng Caddyshack Golf Cars thuộc Palm Desert, bang California, Mỹ, mẫu xe sử dụng trong sân golf có thiết kế gần như là bản sao của Ford Mustang 2015. Hệ thống đèn pha và đèn hậu, kết hợp với phanh cùng một la-zăng 12 inch SVT bằng nhôm.
 
 
Đương nhiên, Ford Mustang phiên bản sân golf sẽ không trang bị động cơ 2.3 lít EcoBoost 310 mã lực, 4 xi-lanh. Hay động cơ 3.7 lít 300 mã lực V6 hoặc 5.0 lít 435 mã lực V8 Coyote như những mẫu xe Ford Mustang thông thường. Thực tế, chiếc Caddyshack được hỗ trợ bởi một hệ thống truyền động điện 48V có thể đạt vận tốc tối đa 31,38 km/h trên nền mặt đất bằng phẳng. Xe có thể đi 56 km mới cần sạc lại pin- một con số khá ấn tượng đối với một chiếc xe chạy điện trong sân golf.
 
 
Nội thất của xe cũng khá tiện nghi và sang trọng với một hàng ghế 2 chỗ ngồi được bọc gia vinyl, lưới tản nhiệt sợi carbon,  hệ thống phanh điện. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tùy chọn gắn thêm 2 chỗ ngồi nữa, hệ thống loa strereo Alpine với Bluetooth và nhiều tùy chọn khác nữa…
 
 
Những mẫu Ford Mustang 2015 có giá khởi điểm từ 23.800 USD, còn phiên bản sử dụng trong sân golf lấy cảm hứng từ nó cũng có giá không dưới 16.000 USD và sẽ được bán ra vào tháng 6/2015.
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top